Travel Update :

ราชมรรคา โฮเทล เชียงใหม่ (Rachamankha Hotel Chiang Mai)


ราชมรรคา โฮเทล เชียงใหม่ (Rachamankha Hotel Chiang Mai)


Rachamankha Hotel Chiang Mai ที่พักหรูโดดเด่นด้วยสถาปัตยกรรมที่งดงามของล้านนาและแฝงกลิ่นไอของตะวันออกไว้ได้อย่างลงตัว ตั้งอยู่ติดกับกำแพงเมืองเก่าในจังหวัดเชียงใหม่ ใกล้แหล่งท่องเที่ยว สถานที่สำคัญๆ ของเมือง อีกทั้งยังอยู่ห่างจากสนามบินนานาชาติเชียงใหม่โดยใช้เวลาเดินทางด้วยรถยนต์เพียง 10 นาที ที่พักแห่งนี้มาพร้อมบรรยากาศที่แสนสงบ ร่มรื่นรายล้อมด้วยพันธุ์ไม้ดอกไม้ประดับนานาชนิด สร้างความรู้สึกผ่อนคลายตั้งแต่ก้าวแรกที่สัมผัส พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศรวมถึงการบริการต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น ที่จอดรถในสถานที่ บริการรับส่งถึงสนามบิน แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ต wifi บริการรับฝากสัมภาระ บริการท่องเที่ยว บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง ห้องอาหาร ค๊อฟฟี่ช็อป บาร์ รูมเซอร์วิส และอื่นๆ อีกมากมาย


     Rachamankha Hotel Chiang Mai ให้บริการห้องพักสวยหรูที่ได้รับการตกแต่งมาเป็นอย่างดีหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องสุพีเรียร์เตียงใหญ่หรือเตียงแฝด, ห้องสวีทแบบ 2 ห้องนอน, ห้องดีลักซ์เตียงใหญ่ เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เป็นส่วนตัว ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย มีระเบียงส่วนตัวและมีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น อินเทอร์เน็ต Wi-Fi โทรทัศน์จอแบบพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม เครื่องปรับอากาศ ม่านทึบแสง พื้นที่นั่งเล่น โซฟา เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อดี โต๊ะเขียนหนังสือ ตู้นิรภัย ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ อ่างอาบน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้รับความสะดวกสบายตลอดการเข้า ผ่อนคลายไปกับความร่มรื่นเขียวขจีจากแมกไม้น้อยใหญ่นานาพันธุ์ อีกทั้งยังเพลิดเพลินไปกับการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่อาบแดด สวนหย่อม เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ ห้องสมุด สปาและบริการนวดผ่อนคลาย รวมถึงกิจกรรมทัวร์ท่องเที่ยวเกี่ยวกับวัฒนธรรมท้องถิ่น ทัวร์ขี่จักรยาน บริการรถยนต์เช่า ร้านขายของที่ระลึก ศูนย์บริการธุรกิจ ตลอดจนบริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์ อาหารฟิวชั่นรสเลิศ อาหารไทยท้องถิ่น พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานพิเศษอีกหลากหลายได้ที่ห้องอาหารของที่พัก นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างประตูสวนดอก, หอศิลปวัฒนธรรม, อนุสาวรีย์สามกษัตริย์, วัดเจดีย์หลวง ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเดินทางเพียงไม่นานจากที่พักสอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/RachamankhaHotel/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 053 904 111
จุดเด่นของรีวิว : หรูหราบรรยากาศส่วนตัว ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี
Credit Photo : Rachamankha Hotel Chiang Mai


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: