Travel Update :

วินทรี ซิตี้ รีสอร์ต (Wintree City Resort)


วินทรี ซิตี้ รีสอร์ต (Wintree City Resort)


Wintree City Resort รีสอร์ททันสมัยแฝงความหรูหราในทุกรายละเอียด ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเยี่ยมบนถนน ซุปเปอร์ไฮเวย์ เชียงใหม่-ลำปาง แวดล้อมไปด้วยร้านอหาร ศูนย์การค้า สถานที่ท่องเที่ยว และห่างจากสนามบินนานาชาติเชียงใหม่เพียง 7 กิโลเมตร ที่พักแห่งนี้โดดเด่นด้วยสไตล์การออกแบบดีไซน์ตั้งแต่ภายในจรดภายนอก บรรยากาศภายในเรียบหรูและเป็นส่วนตัว เพียบพร้อมด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น ที่จอดรถในสถานที่ บริการรับส่งถึงสนามบิน แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ต wifi บริการรับฝากสัมภาระ บริการท่องเที่ยว บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง ห้องอาหาร ค๊อฟฟี่ช็อป บาร์ รูมเซอร์วิส และอื่นๆ อีกมากมาย


     Wintree City Resort ให้บริการห้องพักทันสมัยที่มาพร้อมการตกแต่งที่สวยหรูหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องดูเพล็กซ์สวีท, ห้องสุพีเรียร์เตียงใหญ่หรือเตียงแฝด, ห้องดีลักซ์เตียงใหญ่, ห้องพรีเมียร์เตียงใหญ่หรือเตียงแฝด พร้อมวิวสวน เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เป็นส่วนตัว ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย มีระเบียงส่วนตัวและมีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น อินเทอร์เน็ต Wi-Fi โทรทัศน์จอแบบพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม เครื่องปรับอากาศ ม่านทึบแสง พื้นที่นั่งเล่น โซฟา เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อดี โต๊ะเขียนหนังสือ ตู้นิรภัย ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ อ่างอาบน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้รับความสะดวกสบายตลอดการเข้า อีกทั้งยังสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น กิจกรรมขี่จักรยาน กิจกรรมท่องเที่ยว สนามกอล์ฟ (ในระยะ 3 กม.) และยังให้บริการสระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่อาบแดด สวนหย่อม เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ ศูนย์ออกกำลังกาย บริการนวดผ่อนคลาย รวมถึงบริการรับเลี้ยงเด็กเล็ก ศูนย์บริการธุรกิจ บริการรถยนต์เช่า บริการซักรีด ตลอดจนบริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์ พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานพิเศษอีกหลากหลายได้ที่ห้องอาหารของที่พัก นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างศูนย์การค้ากาดสวนแก้ว, ประตูช้างเผือก, อนุสาวรีย์สามกษัตริย์, เชียงใหม่ไนท์บาซาร์ ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเดินทางเพียงไม่นานจากที่พักสอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/wintreecityresort/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 052 081 377
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักหรูหราทันสมัย ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี

Credit Photo : Wintree City Resort


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: