Travel Update :

ในนา รีสอร์ท แอนด์ สปา (Nai Na Resort & Spa)


ในนา รีสอร์ท แอนด์ สปา (Nai Na Resort & Spa)


Nai Na Resort & Spa รีสอร์ทมีสไตล์เขียวชอุ่มไปด้วยแปลงนาข้าวที่เป็นซิกเนเจอร์ของที่พัก ตั้งอยู่ใกล้หาดป่าตอง ในจังหวัดภูเก็ต โดดเด่นในทุกด้านตั้งแต่โลเคชั่นที่เดินทางไปมาอย่างสะดวกสบาย ใกล้ศูนย์การค้า สถานบันเทิง ร้านอาหารท้องถิ่น และแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอีกเช่นกัน ที่พักแห่งนี้เก๋ไก๋ด้วยไอเดียการออกแบบดีไซน์โดยการผสมผสานความเป็นไทยและความทันสมัยไว้ได้อย่างลงตัว บรรยากาศภายในเงียบสงบร่ม พร้อมสรรพด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น ที่จอดรถในสถานที่ บริการรับส่งถึงสนามบิน แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ต wifi บริการรับฝากสัมภาระ บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง ห้องอาหาร ค๊อฟฟี่ช็อป บาร์ รูมเซอร์วิส รวมถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกมากมาย


     Nai Na Resort & Spa ให้บริการห้องพักทันสมัยที่มาพร้อมการตกแต่งที่สวยหรูหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องแกรนด์ดีลักซ์เตียงใหญ่หรือเตียงแฝด ติดสระว่ายน้ำ, ห้องดีลักซ์เตียงใหญ่หรือเตียงแฝด, ห้องสุพีเรียร์เตียงใหญ่หรือเตียงแฝด เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เป็นส่วนตัว ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย มีระเบียงส่วนตัวและมีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น อินเทอร์เน็ต Wi-Fi โทรทัศน์จอแบบพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม เครื่องปรับอากาศ ม่านทึบแสง พื้นที่นั่งเล่น โซฟา เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อดี โต๊ะเขียนหนังสือ ตู้นิรภัย ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว ผ่อนคลายไปกับธรรมชาติและสีเขียวสบายตาจากแมกไม้น้อยใหญ่และทุ่งนาขนาดใหญ่ในบริเวณที่พัก อีกทั้งยังสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น กิจกรรมดำน้ำ ปลูกข้าว เรียนมวยไทย ชั้นเรียนทำอาหาร ทัวร์ขี่จักรยาน และยังให้บริการสระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่อาบแดด บาร์ริมสระ สวนหย่อม เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ สปาและศูนย์สุขภาพ ศูนย์ออกกำลังกาย รวมถึงบริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์ ตลอดจนอาหารรสเลิศทั้งอาหารไทยและเทศ ซีฟู้ดสดๆ พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานพิเศษอีกหลากหลายได้ที่ห้องอาหารและบาร์ของที่พัก ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างสนามมวยป่าตอง, ภูเก็ต ไซมอน คาบาเรต์, วัดฉลอง, ถนนบางลา ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเดินทางเพียงไม่นานจากที่พักสอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/nainaresortandspa/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 076 342 048
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักดีไซน์สวยบรรยากาศส่วนตัว กิจกรรมหลากหลาย อาหารและบริการดี

Credit Photo : Nai Na Resort & Spa


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: