Travel Update :

เดอะ ซันเซ็ท บีช รีสอร์ต แอนด์ สปา (The Sunset Beach Resort and Spa)


เดอะ ซันเซ็ท บีช รีสอร์ต แอนด์ สปา (The Sunset Beach Resort and Spa)


The Sunset Beach Resort and Spa รีสอร์ทดีไซน์สวยหรูตั้งอยู่ในจังหวัดสุราษฎร์ธานี บริเวณชายหาดตลิ่งงาม ซึ่งเป็นชายหาดที่สวยงามและเงียบสงบ ห่างจากสนามบินนานาชาติสมุยประมาณ 17 กิโลเมตร อีกทั้งยังใกล้แหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอีกหลายแห่ง ที่พักแห่งนี้โดดเด่นด้วยสถาปัตยกรรมการออกแบบดีไซน์ได้อย่างสวยงามร่วมสมัย บรรยากาศภายในร่มรื่นและมีความเป็นส่วนตัว พร้อมสรรพด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย อาทิเช่น ที่จอดรถในสถานที่ บริการรับส่งถึงสนามบิน แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ต wifi บริการรับฝากสัมภาระ บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง ห้องอาหาร ค๊อฟฟี่ช็อป บาร์ รูมเซอร์วิส รวมถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกมากมาย


     The Sunset Beach Resort and Spa ให้บริการห้องพักสวยหรูที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น วิลลาหน้าหาดพร้อมสระน้ำส่วนตัว, การ์เดนวิลลาพร้อมอ่างอาบน้ำอุ่น, ห้อง Sunset Sea View พร้อมอ่างอาบน้ำ, ห้อง Sunset Terrace Room เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เป็นส่วนตัว ภายในกว้างขวางโอ่อ่า มีระเบียงส่วนตัวขนาดใหญ่และมีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น อินเทอร์เน็ต Wi-Fi โทรทัศน์จอแบบพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม เครื่องปรับอากาศ ม่านทึบแสง พื้นที่นั่งเล่น โซฟา เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อดี โต๊ะทำงาน ตู้นิรภัย พื้นที่รับประทานอาหาร ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายท่ามกลางบรรยากาศดีๆ ผ่อนคลายไปกับธรรมชาติและวิวมหาสมุทรที่กว้างใหญ่ อีกทั้งยังสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น กิจกรรมบนชายหาดส่วนตัว ทริปล่องเรือ ดำน้ำ ตกปลา ดูปะการัง โต้คลื่น กีฬาทางน้ำ ขี่จักรยาน ชั้นเรียนทำอาหาร เรียนมวยไทย และยังให้บริการสระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่อาบแดด บาร์ริมสระ สวนหย่อม เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ รวมถึงบริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์ ตลอดจนอาหารรสเลิศทั้งอาหารไทยและเทศ ซีฟู้ดสดๆ พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานพิเศษอีกหลากหลายได้ที่ห้องอาหารและบาร์ของที่พัก ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างหาดนิกกี้, สถานเสาวภา, น้ำตกหินลาด, หมู่บ้านชาวประมง ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเดินทางเพียงไม่นานจากที่พักสอบถามเพิ่มเติม : www.thesunsetbeachresort.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 077 428 200
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักดีไซน์สวยบรรยากาศส่วนตัว กิจกรรมหลากหลาย อาหารและบริการดี
Credit Photo : The Sunset Beach Resort and Spa Taling Ngam


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: