Travel Update :

คอนราด เกาะสมุย (Conrad Koh Samui)


คอนราด เกาะสมุย (Conrad Koh Samui)


Conrad Koh Samui ลักชัวรีรีสอร์ทสุดเลิศหรูตั้งอยู่ริมชายหาดส่วนตัวที่เงียบสงบ ห่างจากสนามบินนานาชาติสมุยประมาณ 20 กิโลเมตร รีสอร์ทแห่งนี้โดดเด่นด้วยสถาปัตยกรรมการออกแบบดีไซน์ในทุกรายละเอียด ตัววิลล่าตั้งเรียงรายอยู่ในพื้นที่เนินเขาอย่างเป็นสัดส่วนสวยงาม ซึ่งจะทำให้ท่านสามารถเห็นวิวมหาสมุทรแบบโพโนรามา บรรยากาศภายในที่พักสงบร่มรื่นรายล้อมด้วยธรรมชาติและพันธุ์ไม้เขตร้อนนานาชนิดในพื้นที่กว่า 63 ไร่ สะดวกสบายด้วยการบริการระดับโลกรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นยอดอีกมากมาย อาทิเช่น ที่จอดรถในสถานที่ บริการรับส่งถึงสนามบิน แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ต wifi บริการรับฝากสัมภาระ บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง ห้องอาหาร ค๊อฟฟี่ช็อป บาร์ รูมเซอร์วิส อีกทั้งยังเต็มอิ่มไปกับกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกมากมาย


     Conrad Koh Samui ให้บริการห้องพักเลิศหรูที่มาพร้อมมุมมองอันงดงามหลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น วิลลา 1 ห้องนอนพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว, พูลวิลลา 1 ห้องนอน พร้อมวิวมหาสมุทร, Ocean View Retreat พร้อมสระว่ายน้ำแบบอินฟินิตี้ขนาด 10 เมตร และ พูลวิลลาแบบ 2 ห้องนอน พร้อมวิวมหาสมุทร เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เป็นส่วนตัว ภายในกว้างขวางโอ่อ่า มีระเบียงส่วนตัวขนาดใหญ่และมีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น อินเทอร์เน็ต Wi-Fi โทรทัศน์จอแบบพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม เครื่องปรับอากาศ ม่านทึบแสง พื้นที่นั่งเล่น โซฟา เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อดี โต๊ะทำงาน ตู้นิรภัย พื้นที่รับประทานอาหาร ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ จากุซซี่ ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศการพักผ่อนที่แสนวิเศษ ผ่อนคลายไปกับธรรมชาติและทัศนียภาพอันงดงามอย่างใกล้ชิด อีกทั้งยังสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น ทริปล่องเรือ ดำน้ำ ตกปลา ดูปะการัง โต้คลื่น กีฬาทางน้ำ ฯลฯ และยังให้บริการสระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่อาบแดด สวนหย่อม เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ พื้นที่สำหรับปิกนิกพร้อมอุปกรณ์ปิ้งย่าง รวมถึงบริการอาหารเช้าแสนอร่อย ตลอดจนอาหารรสเลิศทั้งอาหารไทย นานาชาติ ซีฟู้ด พร้อมด้วยเครื่องดื่มรสเยี่ยมและของว่างจานพิเศษอีกหลากหลายได้ที่ห้องอาหารและบาร์ของที่พัก ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างน้ำตกหน้าเมือง, สวนผีเสื้อ สมุย, สนามชนควาย, พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ, หลวงพ่อแดง วัดคุณาราม ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเดินทางเพียงไม่นานจากที่พักสอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/conradkohsamui/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 077 915 888
จุดเด่นของรีวิว : หรูหราบรรยากาศส่วนตัว กิจกรรมหลากหลาย อาหารและบริการดีCredit Photo : Conrad Koh Samui


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: