Travel Update :

เรือนไม้หอม ริเวอร์ไซด์ คอทเทจ (Ruen Maihom Riverside Cottage)


เรือนไม้หอม ริเวอร์ไซด์ คอทเทจ (Ruen Maihom Riverside Cottage)


Ruen Maihom Riverside Cottage รีสอร์ทสวยมาพร้อมบรรยากาศสุดผ่อนคลาย ตั้งอยู่ในโลเคชั่นที่สะดวกสบายในจังหวัดกาญจนบุรี ใกล้สถานีรถไฟกาญจนบุรีและสะพานข้ามแม่น้ำแควเพียง 4 กิโลเมตร ที่พักแห่งนี้ถูกออกแบบและตกแต่งมาเพื่อการพักผ่อนอย่างแท้จริง บรรยากาศสงบร่มรื่น สร้างความรู้สึกผ่อนคลายตั้งแต่ก้าวแรกที่สัมผัส พร้อมสรรพด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น ที่จอดรถในสถานที่ บริการรับส่งถึงสนามบิน แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ต wifi บริการรับฝากสัมภาระ ห้องอาหาร ค๊อฟฟี่ช็อป รูมเซอร์วิส รวมถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกเช่นกัน


     Ruen Maihom Riverside Cottage ให้บริการห้องพักแสนสบายที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ค็อทเทจพร้อมวิวสวน, ห้องดีลักซ์เตียงใหญ่, ห้องสุพีเรียร์เตียงแฝด เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ รายล้อมด้วยร่มเงาไม้และสวนจัดแต่งที่สวยงาม ภายในสะอาดสะอ้านกว้างขวาง มีระเบียงหน้าห้องไว้สำหรับนั่งชมทัศนียภาพโดยรอบอย่างเพลิดเพลิน ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น อินเทอร์เน็ต Wi-Fi โทรทัศน์จอแบบพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม เครื่องปรับอากาศ ม่านทึบแสง พื้นที่นั่งเล่น โซฟา เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อดี โต๊ะเขียนหนังสือ ตู้เก็บของ ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายในบรรยากาศที่เงียบสงบ ผ่อนคลายไปกับสายน้ำ วิวทิวทัศน์ และความสวยงามของธรรมชาติอย่างเป็นส่วนตัว พร้อมเพลิดเพลินไปกับการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่อาบแดด สวนหย่อม เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ พื้นที่สำหรับปิกนิกพร้อมอุปกรณ์ปิ้งย่าง รวมถึงบริการอาหารเช้าแสนอร่อย ตลอดจนอาหารไทยและเทศ พร้อมด้วยเบเกอร์รี่อบใหม่และเครื่องดื่มเย็นชื่นใจ ในบรรยากาศสบายๆ พร้อมการบริการอันอบอุ่น นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างพิพิธภัณฑ์รถไฟไทย-พม่า, วัดโพธิสัตว์บรรพตนิมิต, สุสานทหารสัมพันธมิตรช่องไก่, วัดถ้ำเสือ ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเดินทางเพียงไม่นานจากที่พักสอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/ruenmaihomkan/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 034 551 195
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี
Credit Photo : Ruen Maihom Riverside Cottage


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: