Travel Update :

โรงแรมคอมพาส สกาย วิว (Compass SkyView Hotel)


โรงแรมคอมพาส สกาย วิว (Compass SkyView Hotel)


Compass SkyView Hotel โรงแรมสุดหรูตั้งอยู่ในทำเลสุดสะดวกในกรุงเทพฯ ห่างจากสถานีรถไฟฟ้า BTS พร้อมพงษ์โดยใช้เวลาเดินเพียงไม่นาน อีกทั้งยังง่ายต่อการเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมและสถานที่สำคัญๆ อีกหลายแห่ง ที่พักแห่งหรูหราตั้งแต่ภายในจรดภายนอก โดดเด่นด้วยสถาปัตยกรรมการออกแบบดีไซน์ บรรยากาศภายในเงียบสงบและเป็นส่วนตัว สมบรูณ์แบบด้วยการบริการระดับโลกและสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศสำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น ที่จอดรถในสถานที่ บริการรับส่งถึงสนามบิน แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ต wifi บริการรับฝากสัมภาระ บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง ห้องอาหาร ค๊อฟฟี่ช็อป บาร์ รูมเซอร์วิส และอื่นๆ อีกมากมาย


     Compass SkyView Hotel ให้บริการห้องพักสุดหรูโดดเด่นด้วยความล้ำสมัยหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องแกรนด์พรีเมียร์เตียงใหญ่หรือเตียงแฝด, ห้องแกรนด์เอ็กเซ็กคูทีฟ, พรีเ​​มียร์คลับ, ห้องสกายวิวแกรนด์สวีท, ห้องสวีทแบบสองห้องนอน เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ มาพร้อมมุมมองเมืองสุดงดงาม ภายในโอ่อ่ากว้างขวาง มีพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น อินเทอร์เน็ต Wi-Fi โทรทัศน์จอแบบพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม เครื่องปรับอากาศ ม่านทึบแสง พื้นที่นั่งเล่น โซฟา เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ตู้นิรภัย โต๊ะเขียนหนังสือ ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ อ่างอาบน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้รับความความสะดวกสบายตลอดการเข้าพัก พร้อมเพลิดเพลินไปกับการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่อาบแดด สวนหย่อม เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ ศูนย์บริการธุรกิจ ศูนย์ออกกำลังกาย สปาครบวงจร ชั้นเรียนโยคะ รวมถึงบริการผู้ช่วยส่วนตัว บริการจองตั๋วชมการแสดงหรือท่องเที่ยว บริการทำความสะอาดรายวัน บริการซักรีด บริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์ ตลอดจนบริการอาหารรสเลิศทั้งไทยและเทศ พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานพิเศษอีกมากมาย ได้ที่ห้องอาหารและบาร์ของที่พัก นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างสวนเบญจสิริ, ศูนย์การค้าเอ็มควอเทียร์, ศูนย์การค้าเอ็มโพเรียม, ถนนอาหรับ กรุงเทพ ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเดินทางเพียงไม่นานจากที่พักสอบถามเพิ่มเติม : www.compassskyviewhotel.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 02 011 1111
จุดเด่นของรีวิว : หรูหราบรรยากาศสุดส่วนตัว ใกล้แหล่งช็อปปิ้ง อาหารและบริการดีCredit Photo : Compass SkyView Hotel


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: