Travel Update :

ดี ลิฟวิ่ง พัทยา (D Living Pattaya)


ดี ลิฟวิ่ง พัทยา (D Living Pattaya)


D Living Pattaya โฮเทลมีสไตล์ตกแต่งอย่างทันสมัย ตั้งอยู่บริเวณหาดจอมเทียน พัทยา การเดินทางสะดวกสบายใกล้ร้านอาหาร ซุปเปอร์มาร์เก็ต สถานบันเทิง และแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอีกเช่นกัน ที่พักแห่งนี้เก๋ไก๋ด้วยไอเดียการออกแบบดีไซน์ตั้งแต่ภายในจรดภายนอก บรรยากาศภายในเงียบสงบและเป็นส่วนตัว ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและการบริการต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น ที่จอดรถในสถานที่ แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ต wifi บริการรับฝากสัมภาระ ห้องอาหาร ค๊อฟฟี่ช็อป บาร์ รูมเซอร์วิส และอื่นๆ อีกมากมาย


     D Living Pattaya ให้บริการห้องพักทันสมัยตกแต่งอย่างมีสไตล์หลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องดีลักซ์เตียงใหญ่พร้อมวิวสระว่ายน้ำ, ห้องคิงพร้อมวิวสวน, ห้องสุพีเรียเตียงแฝดพร้อมวิวสวน เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย มีระเบียงส่วนตัวและมีพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น อินเทอร์เน็ต Wi-Fi โทรทัศน์จอแบบพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม เครื่องปรับอากาศ ม่านทึบแสง พื้นที่นั่งเล่น โซฟา เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ตู้นิรภัย โต๊ะเขียนหนังสือ ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว พร้อมเพลิดเพลินไปกับการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่อาบแดด สวนหย่อม เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ รวมถึงบริการจองตั๋วชมการแสดงหรือท่องเที่ยว บริการทำความสะอาดรายวัน บริการซักรีด บริการอาหาร ตลอดจนบริการอาหารไทยและเทศแสนอร่อย พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานพิเศษอีกมากมาย ในบรรยากาศสบายๆ ได้ที่ห้องอาหารและบาร์ของที่พัก นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างอันเดอร์ วอเตอร์ เวิล์ด พัทยา, ตลาดน้ำ 4 ภาค พัทยา, สวนน้ำพัทยาปาร์ค, พัทยา คาร์ท สปีดเวย์ ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเดินทางเพียงไม่นานจากที่พักสอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/dlivingpattayaatjomtien/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 038 232 131
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักดีไซน์สวยบรรยากาศสบายๆ ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดีCredit Photo : D Living Pattaya


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: