Travel Update :

วินดี้ซีวิว รีสอร์ท (Windy Sea View Resort)


วินดี้ซีวิว รีสอร์ท (Windy Sea View Resort)


Windy Sea View Resort รีสอร์ทริมชายหาดมาพร้อมบรรยากาศสุดผ่อนคลาย ตั้งอยู่ในจังหวัดจันทบุรี ห่างจากหาดเจ้าหลาวเพียง 6 กม. และยังใกล้แหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมรวมถึงสถานที่สำคัญๆ อีกหลายแห่ง ที่พักแห่งนี้ถูกออกแบบและตกแต่งอย่างสวยงามในสไตล์ Boutique บรรยากาศสุดร่มรื่น เงียบสงบ มาพร้อมวิวทะเลที่กว้างใหญ่ ซึ่งเหมาะสำหรับการพักผ่อนอย่างแท้จริง อีกทั้งยังเพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและการบริการต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น ที่จอดรถในสถานที่ แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ต wifi บริการรับฝากสัมภาระ ห้องอาหาร รูมเซอร์วิส และอื่นๆ อีกมากมาย


     Windy Sea View Resort ให้บริการห้องพักทันสมัยตกแต่งอย่างมีสไตล์ที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องควีนพร้อมวิวสระน้ำ, ห้องควีนพร้อมวิวทะเล, ห้องคลาสสิกสำหรับ 4 ท่าน, ห้องดีลักซ์เตียงคิงไซส์ เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในสะอาดสะอ้านกว้างขวาง มีระเบียงส่วนตัวและมีพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น อินเทอร์เน็ต Wi-Fi โทรทัศน์จอแบบพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม เครื่องปรับอากาศ ม่านทึบแสง พื้นที่นั่งเล่น โซฟา เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด โต๊ะเขียนหนังสือ ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายในบรรยากาศแสนสบาย ผ่อนคลายไปกับวิวทิวทัศน์อันสวยงามและธรรมชาติอย่างใกล้ชิด พร้อมเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่อาบแดด สวนหย่อม เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง พื้นที่เด็กเล่นในร่ม รวมถึงบริการอาหารเช้าแสนอร่อย ตลอดจนบริการอาหารท้องถิ่นและอาหารนานาชาติ พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานพิเศษอีกมากมาย ในบรรยากาศสบายๆ และการบริการอันอบอุ่น นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างจุดชมวิวเนินนางพญา, เส้นทางศึกษาธรรมชาติอ่าวคุ้งกระเบน, วนอุทยานแห่งชาติเขาแหลมสิงห์, โอเอซิส ซีเวิลด์ ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเดินทางเพียงไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : https://www.facebook.com/WindySeaview/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 039 433 922
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี

Credit Photo : Windy Sea View Resort


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: