Travel Update :

อาร์ก บาร์ บีช รีสอร์ท (Ark Bar Beach Resort)


อาร์ก บาร์ บีช รีสอร์ท (Ark Bar Beach Resort)


Ark Bar Beach Resort รีสอร์ทริมชายหาดมาพร้อมบรรยากาศสุดชิวว์ ตั้งอยู่ในใจกลางย่านหาดเฉวง ห่างจากสนามบินสมุยเพียง 10 นาที อีกทั้งยังใกล้ร้านอาหาร ซุปเปอร์มาร์เก็ต สถานบันเทิง และสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมอีกหลายแห่ง ที่พักแห่งนี้ได้รับการออกแบบดีไซน์อย่างสวยงาม บรรยากาศร่มรื่น พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและการบริการต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น บริการรับส่งถึงสนามบิน ที่จอดรถในสถานที่ แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ต wifi บริการรับฝากสัมภาระ บริการท่องเที่ยว ศูนย์ธุรกิจ ห้องอาหาร บาร์ รูมเซอร์วิส รวมถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกมากมาย


     Ark Bar Beach Resort ให้บริการห้องพักแสนสบายหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องดีลักซ์เตียงใหญ่หรือเตียงแฝด, ห้องพรีเมียร์ดีลักซ์เตียงใหญ่หรือเตียงคู่, ห้องสุพีเรียร์เตียงใหญ่หรือเตียงแฝด เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในสะอาดสะอ้านกว้างขวาง มีพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น อินเทอร์เน็ต Wi-Fi โทรทัศน์จอแบบพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม เครื่องเล่นดีวีดี เครื่องปรับอากาศ ม่านทึบแสง พื้นที่นั่งเล่น โซฟา เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ตู้นิรภัย โต๊ะเขียนหนังสือ ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้รับความสะดวกสบายตลอดการเข้าพัก พร้อมสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ปาร์ตี้ริมสระ กิจกรรมบนชายหาด กีฬาทางน้ำ และยังให้บริการนวดผ่อนคลาย สระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่อาบแดด โต๊ะพลู สแน๊กบาร์ ร้านค้าในสถานที่ รวมถึงบริการรถยนต์เช่า บริการซักรีด ตู้ถอนเงินสด/เอทีเอ็ม และบริการอาหารรสเยี่ยมทั้งไทยและเทศ พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานอร่อยอีกมากมาย ในบรรยากาศสบายๆ และการบริการอันอบอุ่น นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างสนามมวยไทยเพชรบัญชา, ถนนคนเดินเฉวง, พรุเฉวง, หมู่บ้านชาวประมง, วัดพระใหญ่ ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเดินทางเพียงไม่นานจากที่พักสอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/ArkBarBeachResort/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 077 961 333
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี
Credit Photo : ARKbar Beach Resort Koh Samui Thailand


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: