Travel Update :

เดอะ มันตรินี เชียงราย (The Mantrini Chiang Rai)


เดอะ มันตรินี เชียงราย (The Mantrini Chiang Rai)


The Mantrini Chiang Rai ที่พักดีไซน์สวยมาพร้อมบรรยากาศส่วนตัว ตั้งอยู่ในจังหวัดเชียงราย ห่างจากสนามบินเชียงรายเพียง 9 กม. อีกทั้งยังอยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมและสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกเช่นกัน ที่พักแห่งนี้ได้รับการออกแบบและตกแต่งมาเป็นอย่างดี บรรยากาศสงบร่มรื่น ภายในตกแต่งอย่างหรูหราทันสมัย พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและการบริการอีกมากมายสำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น บริการรับส่งถึงสนามบิน ที่จอดรถในสถานที่ แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ต wifi บริการรับฝากสัมภาระ บริการท่องเที่ยว บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง ห้องอาหาร Coffee shop และอื่นๆ อีกมากมาย


     The Mantrini Chiang Rai ให้บริการห้องพักแสนสบายที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องดีลักซ์พร้อมเตียงคิงไซส์หรือเตียงแฝดพร้อมระเบียง, ห้องสุพีเรียร์เตียงใหญ่หรือเตียงแฝด, ห้องสวีทคลาสสิก เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในสะอาดสะอ้านกว้างขวาง มีพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น อินเทอร์เน็ต Wi-Fi โทรทัศน์จอแบบพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม เครื่องปรับอากาศ ม่านทึบแสง พื้นที่นั่งเล่น โซฟา เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อดี ตู้นิรภัย โทรศัพท์ โต๊ะเขียนหนังสือ ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ อ่างอาบน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว ผ่อนคลายไปกับความเงียบสงบและสวนจัดแต่งที่สวยงามทั่วบริเวณที่พัก อีกทั้งยังเพลิดเพลินไปกับการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง สระว่ายน้ำสำหรับเด็ก พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง รวมถึงบริการจองตั๋วเข้าชมสถานที่น่าสนใจหรือการแสดง บริการรถยนต์เช่า บริการทำความสะอาดรายวัน บริการซักรีด และบริการอาหารเช้าแสนอร่อย ตลอดจนบริการอาหารท้องถิ่น อาหารตะวันตก พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานพิเศษอีกหลากหลายได้ที่ห้องอาหารของที่พัก นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างถนนคนเดินเชียงราย, อนุสาวรีย์พ่อขุนเม็งรายมหาราช, วัดพระสิงห์, สิงห์ปาร์ค, วัดร่องขุ่น ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเดินทางเพียงไม่นานจากที่พักสอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/mantrini/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 053 601 555
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักทันสมัยใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดีCredit Photo : The Mantrini Chiang Rai


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: