Travel Update :

เชียงดาว กู๊ดวิว รีสอร์ท (Chiangdao good view resort)


เชียงดาว กู๊ดวิว รีสอร์ท (Chiangdao good view resort)


Chiangdao good view resort รีสอร์ทท่ามกลางธรรมชาติโดดเด่นด้วยจุดชมวิวดอยหลวงเชียงดาว และ ดอยนางที่สวยงามติดอันดับของเมืองไทย ที่พักแห่งนี้ตั้งอยู่บนทางหลวง 107 เชียงใหม่-ฝาง กม. ที่79 การเดินทางสะดวกสบายอยู่ไม่ไกลแหล่งท่องเที่ยวธรรมชาติและสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกหลายแห่ง บรรยากาศภายในที่พักสงบร่มรื่น รายล้อมด้วยความเขียวขจีจากแมกไม้น้อยใหญ่ อากาศเย็นสบาย เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและการบริการอีกมากมายสำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น บริการรับส่งถึงสนามบิน ที่จอดรถในสถานที่ แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ต wifi บริการรับฝากสัมภาระ บริการท่องเที่ยว บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง ห้องอาหาร Coffee shop ร้านขายของในสถานที่ รวมถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกมากมาย


     Chiangdao good view resort ให้บริการห้องพักแสนสบายที่มาพร้อมมุมมองอันงดงามของทัศนียภาพหลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้อง Honeymoon, Lanna, ห้องสแตนดาร์ด และ ห้องพักสำหรับครอบครัว เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในสะอาดสะอ้านกว้างขวาง มีพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น อินเทอร์เน็ต Wi-Fi โทรทัศน์จอแบบพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม เครื่องปรับอากาศ ม่านทึบแสง พื้นที่นั่งเล่น โซฟา เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อดี ตู้เก็บของ โต๊ะเขียนหนังสือ ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ อ่างอาบน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศการพักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติอย่างใกล้ชิด ผ่อนคลายไปกับอากาศยามเช้าที่แสนสดชื่น นั่งมองสายหมอกลอยผ่านวิวทิวเขาที่แสนงดงาม อีกทั้งยังสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น กิจกรรมปิ้งย่างรอบกองไฟ พร้อมบริการจุดกางเต๊นท์ บริการนวดแผนไทย สปา คาราโอเกะ พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สวนหย่อม มุมถ่ายรูปสวยๆ ทั่วบริเวณรีสอร์ท นอกจากนี้ยังให้บริการอาหารรสเลิศ พร้อมเครื่องดื่มแสนอร่อย กาแฟสดหอมกรุ่น เบเกอร์รี่อบใหม่ และของว่างจานพิเศษอีกมากมายได้ที่ห้องอาหารและค๊อฟฟี่ช็อปของที่พัก ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างอุทยานแห่งชาติเชียงดาว, ศูนย์บริบาลช้าง, วัดถ้ำเชียงดาว, มูลนิธิมะขามป้อม เชียงดาว ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเดินทางเพียงไม่นานจากที่พักสอบถามเพิ่มเติม : www.chiangdaogoodview.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 053-106189
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี
Credit Photo : Chiangdao good view resort


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: