Travel Update :

บุหลัน อันดา บาบ๋า รีสอร์ท (Bulan Anda Baba Resort)


บุหลัน อันดา บาบ๋า รีสอร์ท (Bulan Anda Baba Resort)


Bulan Anda Baba Resort รีสอร์ทท่ามกลางธรรมชาติโดดเด่นด้วยการออกแบบดีไซน์ได้อย่างมีเอกลักษณ์งดงาม ตั้งอยู่บริเวณอ่าวลึก จ.กระบี่ อยู่ใกล้กับวัดมหาธาตุแหลมสัก อีกทั้งยังง่ายต่อการเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงของเมืองอีกเช่นกัน ที่พักแห่งนี้ถูกออกแบบมาเพื่อการพักผ่อนอย่างแท้จริง บรรยากาศแสนสงบร่มรื่น มาพร้อมวิวทิวทัศน์อันงดงาม เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและการบริการต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น บริการรับส่งถึงสนามบิน ที่จอดรถในสถานที่ แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ต wifi บริการรับฝากสัมภาระ บริการท่องเที่ยว บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง ห้องอาหาร Coffee shop ร้านขายของในสถานที่ รวมถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกมากมาย


     Bulan Anda Baba Resort ให้บริการห้องพักดีไซน์สวยที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น วิลลาพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว, ห้องดีลักซ์เตียงใหญ่หรือเตียงแฝด วิวสวนหย่อม, ห้องสำหรับครอบครัว วิวสวนหย่อม เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในสะอาดสะอ้านกว้างขวาง มีพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น อินเทอร์เน็ต Wi-Fi โทรทัศน์จอแบบพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม เครื่องปรับอากาศ ม่านทึบแสง พื้นที่นั่งเล่น เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อดี ตู้เก็บของ โต๊ะเขียนหนังสือ ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายในบรรยากาศที่เงียบสงบ สัมผัสกับความสวยงามของธรรมชาติอย่างใกล้ชิด พร้อมสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ทริปล่องเรือ ดำน้ำ ตกปลา พายเรือ กีฬาทางน้ำ และยังมีชั้นเรียนทำอาหาร ทัวร์ขี่จักรยาน ทัวร์ท่องเที่ยวเกี่ยวกับวัฒนธรรมท้องถิ่น ห้องคาราโอเกะ รวมถึงบริการนวดผ่อนคลาย พื้นที่อาบแดด สวนหย่อม เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ ร้านขายของที่ระลึก บริการจองตั๋วเข้าชมสถานที่น่าสนใจหรือการแสดง บริการรถยนต์เช่า ตลอดจนบริการอาหารเช้าแสนอร่อย พร้อมด้วยอาหารพื้นถิ่นที่หาทานยาก ซีฟู้ดสดๆ และเครื่องดื่มดับรสดีอีกมากมายได้ที่ห้องอาหารของที่พัก นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างอุทยานแห่งชาติธารโบกขรณี, เขาตะปู เขาพิงกัน, เกาะปันหยี, ท่าปอมคลองสองน้ำ ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเดินทางเพียงไม่นานจากที่พักสอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/BulanAndaBaBa/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 081 615 9398
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม กิจกรรมหลากหลาย อาหารและบริการดี

Credit Photo : Bulan Anda Baba Resort


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: