Travel Update :

บุณฑรีก์ สปา รีสอร์ท แอนด์ วิลลา สมุย (Bhundhari Spa Resort & Villas Samui)


บุณฑรีก์ สปา รีสอร์ท แอนด์ วิลลา สมุย (Bhundhari Spa Resort & Villas Samui)


Bhundhari Spa Resort & Villas Samui รีสอร์ทหรูโดดเด่นด้วยสไตล์ไทยร่วมสมัยตั้งอยู่บนเกาะสมุย บริเวณหาดเฉวงอันเงียบสงบมาพร้อมทัศนียภาพอันงดงามของท้องทะเลที่กว้างใหญ่ ที่พักแห่งนี้ได้รับการออกแบบและตกแต่งอย่างสวยงามตั้งแต่ภายในจรดภายนอก บรรยากาศสงบร่มรื่นรายล้อมด้วยพันธุ์ไม้เขตร้อนนานาชนิด เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น บริการรับส่ง ที่จอดรถในสถานที่ แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ต wifi บริการรับฝากสัมภาระ บริการท่องเที่ยว บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง ศูนย์ธุรกิจ ห้องอาหาร Coffee shop บาร์ รูมเซอร์วิส ร้านขายของในสถานที่ และอื่นๆ อีกมากมาย


     Bhundhari Spa Resort & Villas Samui ให้บริการห้องพักดีไซน์สวยที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น วิลลาดีลักซ์มีสระว่ายน้ำส่วนตัว พร้อมวิวทะเล, วิลลาดีลักซ์พร้อมวิวมหาสมุทร เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย มีระเบียงส่วนตัวและแบ่งพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น อินเทอร์เน็ต Wi-Fi โทรทัศน์จอแบบพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม เครื่องปรับอากาศ ม่านทึบแสง พื้นที่นั่งเล่น โซฟา พื้นที่รับประทานอาหาร เตียงนอนขนาดใหญ่พิเศษพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อดี ตู้เก็บของ โต๊ะเขียนหนังสือ ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ อ่างอาบน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศการพักผ่อนที่แสนสบายท่ามกลางธรรมชาติอย่างใกล้ชิด ผ่อนคลายไปกับวิวทิวทัศน์ของท้องทะเลและความเขียวขจีจากพันธุ์ไม้ดอกไม้ประดับทั่วบริเวณที่พัก พร้อมสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น กิจกรรมบนชายหาด กีฬาทางน้ำ ทริปล่องเรือ ดำน้ำ ตกปลา พายเรือ และยังมีชั้นเรียนโยคะ ศูนย์ออกกำลังกาย ซาวน่า บริการนวด สปาและศูนย์สุขภาพ รวมถึงสระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่อาบแดด บาร์ริมสระ สวนหย่อม เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ ร้านขายของที่ระลึก รวมถึงบริการจองตั๋วเข้าชมสถานที่น่าสนใจหรือการแสดง บริการผู้ช่วยส่วนตัว บริการแลกเปลี่ยนเงินตรา ตลอดจนบริการอาหารเช้าแสนอร่อย พร้อมด้วยอาหารไทย ยุโรป ซีฟู้ด เครื่องดื่มดับรสดีอีกมากมายได้ที่ห้องอาหารและบาร์ของที่พัก นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างฟาร์มจระเข้ สมุย, จังเกิลมินิกอล์ฟ, วัดพระใหญ่, หมู่บ้านชาวประมง ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเดินทางเพียงไม่นานจากที่พักสอบถามเพิ่มเติม : www.bhundhari.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 077 915 000
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม กิจกรรมหลากหลาย อาหารและบริการดี
Credit Photo : Bhundhari Spa Resort & Villas Samui


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: