Travel Update :

พงศกร บูติ๊ก รีสอร์ท (Pongsakorn Boutique Resort)


พงศกร บูติ๊ก รีสอร์ท (Pongsakorn Boutique Resort)


Pongsakorn Boutique Resort รีสอร์ทบรรยากาศส่วนตัวอยู่ใกล้สนามบินสุวรรณภูมิโดยใช้เวลาเดินทางด้วยรถยนต์เพียง 10 นาทีเท่านั้น อีกทั้งยังง่ายต่อการเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวและสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกเช่นกัน ที่พักแห่งนี้ได้รับการออกแบบและตกแต่งมาเป็นอย่างดี บรรยากาศสงบร่มรื่น ภายในตกแต่งอย่างเรียบหรูมีรสนิยม พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและการบริการต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น บริการรับส่งถึงสนามบิน ที่จอดรถในสถานที่ แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ต wifi บริการรับฝากสัมภาระ บริการท่องเที่ยว บริการจัดเลี้ยง ศูนย์ธุรกิจ ห้องอาหาร รูมเซอร์วิส ร้านขายของในสถานที่ และอื่นๆ อีกมากมาย


     Pongsakorn Boutique Resort ให้บริการห้องพักแสนสบายที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องดีลักซ์เตียงคิงไซส์, ห้องสุพีเรียร์เตียงคิงไซส์, ห้องพักเตียงแฝดพร้อมวิวสวน, เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในสะอาดสะอ้านกว้างขวาง มีพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น อินเทอร์เน็ต Wi-Fi โทรทัศน์จอแบบพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม เครื่องปรับอากาศ ม่านทึบแสง พื้นที่นั่งเล่น โซฟา พื้นที่รับประทานอาหารพร้อมครัวขนาดกะทัดรัด เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ตู้เก็บของ โต๊ะเขียนหนังสือ ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว พร้อมเพลิดเพลินไปกับการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น พื้นที่อาบแดด สวนหย่อม เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ สแน็กบาร์ ร้านขายของที่ระลึก รวมถึงบริการจักรยาน บริการซักรีด บริการแม่บ้านทำความสะอาดประจำวัน และบริการอาหารเช้าแสนอร่อย ตลอดจนอาหารไทยและเทศอีกหลากหลายพร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายอีกมากมายได้ที่ห้องอาหารของที่พัก นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างเดอะพาซิโอ ลาดกระบัง, ป่าในกรุง, สวนหลวง ร.9, เมกะบางนา ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเดินทางเพียงไม่นานจากที่พักสอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/Pongsakorn-Boutique-Resort-and-restaurant
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 02 077 4537
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี
Credit Photo : Pongsakorn Boutique Resort


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: