Travel Update :

พอส แอนด์ เพลย์ (Pause and Play Hotel)


พอส แอนด์ เพลย์ (Pause and Play Hotel)


Pause and Play Hotel โรงแรมสวยหรูมาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวโดดเด่นด้วยดีไซน์ที่ทันสมัย ตั้งอยู่ในจังหวัดเชียงใหม่ ใกล้สถานที่ท่องเที่ยว ตลาด ร้านค้า วัดวาอาราม และห่างจากสนามบินนานาชาติเชียงใหม่เพียง 7 กม. ที่พักแห่งนี้ถูกออกแบบและตกแต่งมาเป็นอย่างดีตั้งแต่ภายในจรดภายนอก บรรยากาศภายในเงียบสงบและเป็นส่วนตัว พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและการบริการต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น บริการรับส่งถึงสนามบิน ที่จอดรถในสถานที่ แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ต wifi บริการรับฝากสัมภาระ บริการท่องเที่ยว บริการห้องประชุม/ห้องจัดเลี้ยง ศูนย์ธุรกิจ ห้องอาหาร รูมเซอร์วิส รวมถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกมากมาย


     Pause and Play Hotel ให้บริการห้องพักทันสมัยที่แฝงไว้ด้วยความสวยหรูหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องสำหรับ 4 ท่าน วิวภูเขา, ห้องสวีทแบบหนึ่งห้องนอน, ห้องดีลักซ์เตียงใหญ่หรือเตียงแฝดพร้อมระเบียงส่วนตัว เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในสะอาดสะอ้านกว้างขวาง มีพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น อินเทอร์เน็ต Wi-Fi โทรทัศน์จอแบบพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม เครื่องปรับอากาศ ม่านทึบแสง พื้นที่นั่งเล่น โซฟา พื้นที่รับประทานอาหารพร้อมครัวขนาดกะทัดรัด เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ตู้นิรภัย โต๊ะเขียนหนังสือ ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ อ่างอาบน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว พร้อมสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ชั้นเรียนทำอาหาร, ทัวร์ขี่จักรยาน/เดินเที่ยว, ทัวร์ท่องเที่ยวเกี่ยวกับวัฒนธรรมท้องถิ่น และยังให้บริการสระว่ายน้ำในร่ม พื้นที่อาบแดด สวนหย่อม เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ โต๊ะพลู รวมถึงบริการซักรีด บริการแม่บ้านทำความสะอาดประจำวัน และบริการอาหารเช้าและอาหารกลางวันแสนอร่อยที่ห้องอาหารของที่พัก นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างสวนสัตว์เชียงใหม่, เมญ่า ไลฟ์สไตล์ ช้อปปิ้ง เซ็นเตอร์, พิพิธภัณฑ์แมลงโลกและสิ่งมหัศจรรย์ธรรมชาติ, วัดเจ็ดยอด ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเดินทางเพียงไม่นานจากที่พักสอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/pauseandplayhotel/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 053 224 535
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี

Credit Photo : Pause and Play Hotel


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: