Travel Update :

เดอะ พริวิเลจ เอซรา บีช คลับ (The Privilege Hotel Ezra Beach Club)


เดอะ พริวิเลจ เอซรา บีช คลับ (The Privilege Hotel Ezra Beach Club)


The Privilege Hotel Ezra Beach Club รีสอร์ทหรูสุดโมเดิร์นตั้งอยู่ในเกาะสมุย บนหาดบางรัก ซึ่งเป็นชายหาดที่เงียบสงบและสวยงาม ที่พักแห่งนี้ถูกออกแบบดีไซน์มาเพื่อผู้ที่ต้องการการพักผ่อนและความสนุกสนานไปพร้อมๆ กัน บรรยากาศภายในเก๋ไก๋ด้วยไอเดียการดีไซน์ที่ทันสมัยในทุกรายละเอียด เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศและการบริการต่างๆ อาทิเช่น บริการรับส่ง แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ต wifi บริการรับฝากสัมภาระ บริการท่องเที่ยว ศูนย์ธุรกิจ ห้องอาหาร Coffee Shop บาร์ รูมเซอร์วิส รวมถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกมากมาย


     The Privilege Hotel Ezra Beach Club ให้บริการห้องพักสุดหรูที่ดีไซน์ได้อย่างทันสมัยหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องพริวิเลจดีลักซ์พร้อมวิวสวน, ห้องดีลักซ์วิวทะเล, พูลวิลลาริมชายหาด, เพนต์เฮาส์สวีท, ห้องเพรสซิเดนเชียลสวีท เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เป็นส่วนตัว มาพร้อมมุมมองที่สวยงามของทัศนียภาพโดยรอบ ภายในโอ่อ่า โปร่งสบาย มีระเบียงส่วนตัวขนาดกว้างขวางและมีพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น อินเทอร์เน็ต Wi-Fi โทรทัศน์จอแบบพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม เครื่องปรับอากาศ ม่านทึบแสง พื้นที่นั่งเล่น โซฟา พื้นที่รับประทาน เตียงนอนขนาดใหญ่พิเศษพร้อมชุดเครื่องนอนพรีเมียม ตู้นิรภัย โต๊ะเขียนหนังสือ ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ อ่างอาบน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้รับความสะดวกสบายตลอดการเข้าพัก ผ่อนคลายไปกับธรรมชาติและวิวมหาสมุทรสุดตระการตา พร้อมสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ปาร์ตี้ริมชายหาด กีฬาทางน้ำ ทริปล่องเรือ ดำน้ำ ตกปลา โต้คลื่น และยังมีช่วงแฮปปี้อาวร์ สปาและศูนย์สุขภาพ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่อาบแดด สวนหย่อม เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง บาร์ริมสระ สแน็กบาร์ ตลอดจนบริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์และอาหารรสเลิศอีกหลากหลายพร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานพิเศษอีกมากมาย ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างหมู่บ้านชาวประมง, ฟาร์มจระเข้ สมุย, วัดพระใหญ่ ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเดินทางเพียงไม่นานจากที่พักสอบถามเพิ่มเติม : www.ThePrivilegeHotels.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 077 954 094
จุดเด่นของรีวิว : หรูหราทันสมัยบรรยากาศสวยงาม กิจกรรมหลากหลาย อาหารและบริการดี
Credit Photo : The Privilege Hotel Ezra Beach Club


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: