Travel Update :

บุ๊ค อะ เบด พอชเทล (Book a Bed Poshtel)


บุ๊ค อะ เบด พอชเทล (Book a Bed Poshtel)


Book a Bed Poshtel พอชเทลฮิปๆ กลางใจเมืองภูเก็ต ห่างจากสนามบินนานาชาติภูเก็ตประมาณ 26 กิโลเมตร สะดวกสบายใกล้ตลาด ร้านอาหารท้องถิ่น แหล่งท่องเที่ยวและสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกเช่นกัน ที่พักแห่งนี้เดิมเป็นโรงเรียนสอนดนตรีเก่า ถูกปรับโฉมให้กลายเป็นพอชเทลเท่ๆ สไตล์โมเดิร์นลอฟท์ บรรยากาศภายในอบอุ่นและเป็นกันเองเก๋ไก๋ด้วยการตกแต่งที่ทันสมัย ซึ่งตอบโจทย์แบ็คแพ็คเกอร์ทั้งชาวไทยและต่างชาติได้เป็นอย่างดี เพียบพร้อมด้วยการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น ที่จอดรถในสถานที่ แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ต wifi บริการรับฝากสัมภาระ บริการท่องเที่ยว ห้องอาหาร Coffee Shop บาร์ รวมถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกมากมาย


     Book a Bed Poshtel ให้บริการห้องพักทันสมัยที่สอดแทรกความหรูหราไว้ได้อย่างลงตัวหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องดีลักซ์เตียงคิงไซส์, ห้องเอ็กเซ็กคูทีฟสวีท, ห้องสำหรับครอบครัว, ห้องพักรวมชายหญิง และ ห้องพักรวมหญิง เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เป็นส่วนตัว ภายในสะอาดสะอ้านกว้างขวาง มีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น อินเทอร์เน็ต Wi-Fi โทรทัศน์จอแบบพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม เครื่องปรับอากาศ ม่านทึบแสง พื้นที่นั่งเล่น โซฟา เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ตู้นิรภัย โต๊ะเขียนหนังสือ ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ อ่างอาบน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้รับความสะดวกสบายตลอดการเข้าพัก พร้อมสนุกสนานเพลิดเพลินไปกิจกรรมรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น กิจกรรมทัวร์ท่องเที่ยวเกี่ยวกับวัฒนธรรมท้องถิ่น ทริปล่องเรือ ตกปลา ดำน้ำ ความบันเทิงยามเย็น และยังให้บริการสระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ ห้องสมุด โต๊ะพลู ครัวส่วนกลาง รวมถึงบริการผู้ช่วยส่วนตัว บริการซักรีด บริการแม่บ้านทำความสะอาดประจำวัน บริการอาหารเช้าแสนอร่อยทุกวัน นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างย่านเมืองเก่าภูเก็ต, พิพิธภัณฑ์ไทยหัว, บ้านชินประชา, พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำภูเก็ต ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเดินทางเพียงไม่นานจากที่พักสอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/bookabedposhtel/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 093 693 2888
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักเก๋ไก๋บรรยากาศอบอุ่นเป็นกันเอง บริการดีใกล้แหล่งท่องเที่ยวCredit Photo : Book a Bed Poshtel


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: