Travel Update :

อาร์ค39 มินิมอล อาร์ตแอนด์คราฟต์ โฮเต็ล (Arch39 Art & Craft Hotel)


อาร์ค39 มินิมอล อาร์ตแอนด์คราฟต์ โฮเต็ล (Arch39 Art & Craft Hotel)


Arch39 Art & Craft Hotel ที่พักสุดฮิปดีไซน์สุดเจ๋ง!!! ตั้งอยู่ในย่านเมืองเก่า จังหวัดเชียงใหม่ ใกล้ตลาด ร้านอาหาร และง่ายต่อการเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมและสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกหลายแห่ง ที่พักแห่งนี้เก๋ไก๋ด้วยไอเดียการออกแบบดีไซน์ตั้งแต่ภายในจรดภายนอก บรรยากาศภายในอบอุ่นและเป็นกันเอง มาพร้อมการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรมาเป็นอย่างดีสำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น บริการรับส่งถึงสนามบิน ที่จอดรถในสถานที่ แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ต wifi บริการรับฝากสัมภาระ บริการท่องเที่ยว ศูนย์ธุรกิจ ห้องอาหาร Coffee Shop บาร์ และอื่นๆ อีกมากมาย


     Arch39 Art & Craft Hotel ให้บริการห้องพักแสนน่ารักที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องสวีทแบบสองห้องนอน, ห้องดีลักซ์สำหรับครอบครัว, สตูดิโอสำหรับครอบครัว, ห้องสวีทพร้อมวิวภูเขา, ห้องพักรวมเตียงใหญ่ เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในสะอาดสะอ้านกว้างขวาง ตกแต่งอย่างมีสไตล์และแบ่งโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น อินเทอร์เน็ต Wi-Fi โทรทัศน์จอแบบพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม เครื่องปรับอากาศ ม่านทึบแสง พื้นที่นั่งเล่น โซฟา เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ตู้เก็บของ โต๊ะเขียนหนังสือ ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ ห้องน้ำในตัวและห้องน้ำส่วนกลางพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนอย่างสบายในบรรยากาศน่ารักๆ แสนอบอุ่น พร้อมเพลิดเพลินไปกับการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น กิจกรรมทัวร์ท่องเที่ยวเกี่ยวกับวัฒนธรรมท้องถิ่น ทัวร์ขี่จักรยาน พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ รวมถึงบริการรถยนต์เช่า บริการจองตั๋วเข้าชมสถานที่น่าสนใจหรือการแสดง บริการผู้ช่วยส่วนตัว บริการซักรีด บริการแม่บ้านทำความสะอาดประจำวัน และท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างศูนย์การค้ากาดสวนแก้ว, เชียงใหม่ไนท์บาซาร์, ถนนนิมมานเหมินทร์, วัดเชียงมั่น และ วัดพระสิงห์ ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเดินทางเพียงไม่นานจากที่พักสอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/arch39hotel/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 091 879 5989
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักเก๋ไก๋ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี

Credit Photo : Arch39 Art & Craft Hotel


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: