Travel Update :

เดอะลอฟท์ ซีไซด์ ศรีราชา (The Loft Seaside Sriracha)


เดอะลอฟท์ ซีไซด์ ศรีราชา (The Loft Seaside Sriracha)


The Loft Seaside Sriracha ที่พักดีไซน์สวยมาพร้อมบรรยากาศสุดโรมานซ์ ตั้งอยู่ในศรีราชา จังหวัดชลบุรี การเดินทางสะดวกสบายอยู่ไม่ไกลกรุงเทพฯ อีกทั้งยังง่ายต่อการเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมและสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกหลายแห่ง ที่พักแห่งนี้ได้รับการออกแบบดีไซน์มาเป็นอย่างดีตั้งแต่ภายในจรดภายนอก บรรยากาศเงียบสงบและเป็นส่วนตัว มาพร้อมการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรมาเป็นอย่างดีสำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น บริการรับส่งถึงสนามบิน ที่จอดรถในสถานที่ แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ต wifi บริการรับฝากสัมภาระ บริการท่องเที่ยว ศูนย์ธุรกิจ ห้องประชุม/จัดเลี้ยง ห้องอาหาร Coffee Shop บาร์ รูมเซอร์วิส และอื่นๆ อีกมากมาย


     The Loft Seaside Sriracha ให้บริการห้องพักดีไซน์สวยหรูที่มาพร้อมมุมมองอันสวยงามหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องมาตรฐานเตียงใหญ่หรือเตียงแฝด วิวสวนหย่อม, ห้องสุพีเรียร์เตียงใหญ่หรือเตียงแฝด วิวทะเล, ห้องแกรนด์ดีลักซ์เตียงใหญ่พร้อมวิวทะเล เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เป็นส่วนตัว ภายในกว้างขวาง โปร่งสบาย มีระเบียงส่วนตัวและแบ่งโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น อินเทอร์เน็ต Wi-Fi โทรทัศน์จอแบบพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม เครื่องปรับอากาศ ม่านทึบแสง พื้นที่นั่งเล่น โซฟา เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ตู้นิรภัย โต๊ะเขียนหนังสือ ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ อ่างอาบน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศการพักผ่อนที่แสนสบายตลอดการเข้าพัก พร้อมสนุกสนานเพลิดเพลินไปกิจกรรมรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น กิจกรรมทัวร์ท่องเที่ยวเกี่ยวกับวัฒนธรรมท้องถิ่น การแสดงสดหรือดนตรียามเย็น ช่วงแฮปปี้อาวร์ ห้องคาราโอเกะ และยังให้บริการสระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง ศูนย์ออกกำลังกาย ซาวน่า บ่อน้ำแร่ร้อนในสไตล์ออนเซ็น สปาและศูนย์สุขภาพ รวมถึงบริการผู้ช่วยส่วนตัว บริการร้านตัดผม/ร้านเสริมสวย บริการพี่เลี้ยงเด็ก บริการอาหารเช้าแสนอร่อย ตลอดจนร้านอาหารริมทะเล Loft Conner กับเมนูอาหารรสเลิศทั้งไทย ญี่ปุ่น ยุโรป พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานพิเศษอีกมากมาย นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างสนามกอล์ฟบางพระ อินเตอร์เนชั่นแนล, เจพาร์ค, สวนเสือศรีราชา, ประภาคารเกาะสีชัง ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเดินทางเพียงไม่นานจากที่พักสอบถามเพิ่มเติม : www.theloftsriracha.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 038 322 266
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี

Credit Photo : The Loft Seaside Sriracha


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: