Travel Update :

นว ชีวา (Nawa Sheeva)


นว ชีวา (Nawa Sheeva)


Nawa Sheeva บูติกโฮเทลบรรยากาศสุดผ่อนคลายตั้งอยู่ในย่านเขตเมืองเก่าของจังหวัดเชียงใหม่ ใกล้ตลาด ร้านอาหารท้องถิ่น วัดวาอาราม และห่างจากสนามบินนานาชาติเชียงใหม่เพียง 4 กิโลเมตรเท่านั้น ที่พักแห่งนี้สวยงามด้วยไอเดียการออกแบบดีไซน์ที่ผสมผสานระหว่างความเป็นพื้นถิ่นและความทันสมัยในสไตล์ Loft ไว้ได้อย่างเหมาะเจาะ บรรยากาศภายในสงบร่มรื่น เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึงการบริการต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก บริการรับส่งถึงสนามบิน ที่จอดรถในสถานที่ พนักงานต้อนรับ ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ต wifi บริการรับฝากสัมภาระ บริการท่องเที่ยว ศูนย์ธุรกิจ ห้องอาหาร บาร์ ร้านขายของในสถานที่ และอื่นๆ อีกมากมาย


     Nawa Sheeva ให้บริการห้องพักแสนสบายที่ตกแต่งอย่างสวยงามทันสมัยหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องสวีทคิงพร้อมวิวสระน้ำ, ห้องเตียงคิงไซส์พร้อมวิวสระว่ายน้ำ/วิวสวน เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในสะอาดสะอ้านกว้างขวาง มีระเบียงส่วนตัวและแบ่งโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น อินเทอร์เน็ต Wi-Fi โทรทัศน์จอแบบพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม เครื่องปรับอากาศ ม่านทึบแสง พื้นที่นั่งเล่น โซฟา เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ตู้นิรภัย โต๊ะเขียนหนังสือ ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว พร้อมเพลิดเพลินไปกับการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่อาบแดด สวนหย่อม เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ และยังให้บริการนวดผ่อนคลาย บริการจักรยาน บริการรถยนต์เช่า บริการจองตั๋วเข้าชมสถานที่น่าสนใจหรือการแสดง บริการซักรีด บริการทำความสะอาดรายวัน ตลอดจนบริการอาหารเช้าแสนอร่อยทุกวัน นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างอนุสาวรีย์สามกษัตริย์, ประตูท่าแพ, ตลาดช้างเผือก, ถนนนิมมานเหมินทร์ ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเดินทางเพียงไม่นานจากที่พักสอบถามเพิ่มเติม : www.sheeva.nawa.asia/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 061 272 8885
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี
Credit Photo : Nawa Sheeva


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: