Travel Update :

ไพน์ คาเฟ่ แอนด์ เบด (PINE café & bed)


ไพน์ คาเฟ่ แอนด์ เบด (PINE café & bed)


PINE café & bed ที่พักและคาเฟ่ที่มาพร้อมบรรยากาศสุดโคซี่ ตั้งอยู่ในจังหวัดอยุธยา ห่างจากสถานีรถไฟอยุธยาโดยใช้เวลาเดินเพียง 10 นาที อีกทั้งยังใกล้แหล่งท่องเที่ยวและสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกเช่นกัน ที่พักแห่งนี้ได้รับการออกแบบดีไซน์อย่างมีสไตล์ บรรยากาศภายในอบอุ่นและเป็นกันเอง เก๋ไก๋ด้วยการจัดวางเฟอร์นิเจอร์และข้าวของเครื่องใช้ที่นำมาประดับประดา เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึงการบริการต่างๆ อาทิเช่น พนักงานต้อนรับ ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ต wifi บริการรับฝากสัมภาระ ห้องอาหาร Coffee Shop ร้านขายของในสถานที่ และอื่นๆ อีกมากมาย


     PINE café & bed ให้บริการห้องพักแสนสบายที่ตกแต่งอย่างเรียบง่ายหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องมาตรฐานเตียงใหญ่หรือเตียงแฝด, ห้องดีลักซ์เตียงใหญ่หรือเตียงแฝด เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในสะอาดสะอ้านกว้างขวาง ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น อินเทอร์เน็ต Wi-Fi โทรทัศน์จอแบบพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม เครื่องปรับอากาศ ม่านทึบแสง พื้นที่นั่งเล่น เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ตู้เก็บของ โต๊ะเขียนหนังสือ ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว พร้อมเพลิดเพลินไปกับการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ พื้นที่กลางแจ้งพร้อมมุมพักผ่อนอันร่มรื่น และยังให้บริการจักรยาน บริการซักรีด บริการทำความสะอาดรายวัน ตลอดจนบริการอาหารเช้าแสนอร่อยทุกวัน อีกทั้งยังให้บริการ Café แสนน่ารักที่เสริฟเมนูพิเศษอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น อาหารจานหลัก เครื่องดื่มรสดี ของว่างจานอร่อย และเบเกอร์รี่อบใหม่อีกหลากหลาย ในบรรยากาศชิวว์ๆ พร้อมการบริการอันอบอุ่น นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างพิพิธภัณฑสถานแห่งชาติ เจ้าสามพระยา, ตลาดน้ำอโยธยา, อุทยานประวัติศาสตร์พระนครศรีอยุธยา, วัดมหาธาตุ และ วัดใหญ่ชัยมงคล ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเดินทางเพียงไม่นานจากที่พักสอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/PINEcafe.bed/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 088 191 6740
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักราคาประหยัดบรรยากาศอบอุ่น ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดีCredit Photo : PINE café & bed


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: