Travel Update :

ทาวสแควร์ สวีท บาย ทอสกานา วัลเล่ (Town Square Suites by Toscana Valley)


ทาวสแควร์ สวีท บาย ทอสกานา วัลเล่ (Town Square Suites by Toscana Valley)


Town Square Suites by Toscana Valley ที่พักสุดหรูโดดเด่นด้วยสถาปัตยกรรมการออกแบบดีไซน์ตั้งแต่ภายในจรดภายนอก ตั้งตระหง่านอยู่ท่ามกลางธรรมชาติอันสมบรูณ์ มาพร้อมวิวทิวเขาอันงดงามในอำเภอปากช่อง ห่างจากอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ประมาณ15 กิโลเมตร ที่พักแห่งนี้ถูกจำลองบรรยากาศความงดงามแบบอิตาลี ให้ความรู้สึกหรูหราแต่แฝงไว้ด้วยความอบอุ่น อีกทั้งยังร่มรื่นไปด้วยแมกไม้น้อยใหญ่และสวนจัดแต่งที่สวยงาม เพียบพร้อมด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรมาโดยเฉพาะ อาทิเช่น บริการรับส่งถึงสนามบิน ที่จอดรถส่วนตัว แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ต wifi บริการรับฝากสัมภาระ ศูนย์บริการธุรกิจ ห้องประชุม/จัดเลี้ยง ห้องอาหาร Coffee Shop บาร์ ร้านขายของในสถานที่ และอื่นๆ อีกมากมาย


     Town Square Suites by Toscana Valley ให้บริการห้องพักหรูที่มาพร้อมมุมมองอันงดงามของภูมิทัศน์หลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในกว้างขวาง โปร่งสบาย มีระเบียงส่วนตัวและแบ่งโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น อินเทอร์เน็ต Wi-Fi โทรทัศน์จอแบบพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม เครื่องปรับอากาศ ม่านทึบแสง พื้นที่นั่งเล่น โซฟา เตียงนอนขนาดใหญ่พร้อมชุดเครื่องนอนพรีเมียม ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ ตู้นิรภัย อ่างอาบน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศการพักผ่อนที่แสนวิเศษตลอดการเข้าพัก ผ่อนคลายไปกับวิวทิวทัศน์และความงดงามของธรรมชาติอย่างใกล้ชิด อีกทั้งยังสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น Golf Course สนามกอล์ฟมาตรฐานระดับโลก สนามเทนนิส สนามเด็กเล่น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง สระว่ายน้ำในร่ม ศูนย์ออกกำลังกาย สปาและศูนย์สุขภาพ พื้นที่อาบแดด สวนหย่อม ห้องสมุด รวมไปถึงช่วงแฮปปี้อาวร์ และการแสดงดนตรีสดยามค่ำคืน นอกจากนี้ยังให้บริการอาหารรสเลิศทั้งไทยและเทศ ตลอดจนเครื่องดื่ม ของว่างจานพิเศษอีกมากมาย ในบรรยากาศสบายๆ พร้อมการบริการอันอบอุ่น ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างบ่อน้ำพุธรรมชาติบ้านท่าช้าง, ตลาดน้ำเขาใหญ่, ปาลิโอ เขาใหญ่, สวนน้ำและสวนสนุกซีนิคอลเวิลด์ เขาใหญ่ ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเดินทางเพียงไม่นานจากที่พักสอบถามเพิ่มเติม : www.toscanavalley.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 084 581 6555
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี

Credit Photo : Town Square Suites by Toscana Valley


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: