Travel Update :

มาร์กาญ รีสอร์ท (Makan Resort)


มาร์กาญ รีสอร์ท (Makan Resort)


Makan Resort ที่พักเปิดใหม่ตั้งอยู่กลางใจเมืองกาญจนบุรี ในตำบลท่ามะกา การเดินทางสะดวกสบายใกล้สถานีรถไฟกาญจนบุรี ศูนย์การค้า ร้านอาหารท้องถิ่น และยังง่ายต่อการเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอีกเช่นกัน ที่พักแห่งนี้ได้รับการออกแบบและตกแต่งมาเป็นอย่างดี บรรยากาศเงียบสงบและเป็นส่วนตัว ภายในที่พักตกแต่งอย่างสวยงามทันสมัย เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึงการบริการต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น ที่จอดรถในสถานที่ พนักงานต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ต wifi บริการรับฝากสัมภาระ บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง ศูนย์บริการธุรกิจ ห้องอาหาร Coffee Shop ร้านขายของในสถานที่ รวมถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสานและผ่อนคลายอีกเช่นกัน


     Makan Resort ให้บริการห้องพักแสนสบายที่ได้รับการตกแต่งอย่างสวยงามทันสมัยหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องมาตรฐานสำหรับสามท่าน, ห้องมาตรฐานเตียงใหญ่, ห้องมาตรฐานเตียงแฝด เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในสะอาดสะอ้านกว้างขวาง มีระเบียงส่วนตัวและแบ่งโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น อินเทอร์เน็ต Wi-Fi ทีวีจอแบนส่วนตัวพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม โทรศัพท์ ตู้เก็บของ เครื่องปรับอากาศ ม่านทึบแสง เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนหอมสะอาด ตู้เย็น อุปกรณ์ชงชากาแฟ ห้องน้ำในตัวและเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายในบรรยากาศที่เงียบสงบ ผ่อนคลายไปกับอากาศยามเช้าที่แสนสดชื่น พร้อมสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น กิจกรรมท่องเที่ยว ขี่จักรยาน การฉายภาพยนตร์ยามค่ำคืน รวมถึงพื้นที่สำหรับปิกนิกพร้อมอุปกรณ์ปิ้งย่าง สนามเด็กเล่น สวนหย่อม พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง และยังให้บริการอาหารเช้าแสนอร่อย บริการผู้ช่วยส่วนตัว บริการจองตั๋วเข้าชมสถานที่น่าสนใจหรือการแสดง ร้านขายของที่ระลึก ร้านตัดผม/ร้านเสริมสวย ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างสะพานข้ามแม่น้ำแคว, พิพิธภัณฑ์รถไฟไทย-พม่า, สุสานทหารสัมพันธมิตรดอนรัก, วัดถ้ำเขาปูน, วัดโพธิสัตว์บรรพตนิมิต ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเดินทางเพียงไม่นานจากที่พักสอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/MakanResortKanchanaburi/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 089 916 0594
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักเปิดใหม่ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี


Credit Photo : Makan Resort


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: