Travel Update :

นันทา โฮเทล (Nandha Hotel)


นันทา โฮเทล (Nandha Hotel)


Nandha Hotel บูติกโฮเทลสุดชิค ตั้งอยู่กลางใจเมืองกรุงเทพฯ ในซอยสุขุมวิท 33 ใกล้ MRT สุขุมวิทเพียงนิดเดียว แวดล้อมไปด้วยร้านอาหาร ศูนย์การค้าชั้นนำ อีกทั้งยังง่ายต่อการเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวและสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกเช่นกัน ที่พักแห่งนี้เก๋ไก๋ด้วยการออกแบบดีไซน์ตั้งแต่ภายในจรดภายนอก บรรยากาศภายในอบอุ่นและเป็นส่วนตัว เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึงการบริการต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น บริการรับส่งถึงสนามบิน ที่จอดรถในสถานที่ พนักงานต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ต wifi บริการรับฝากสัมภาระ ห้องอาหาร Coffee Shop ร้านค้าในสถานที่ และอื่นๆ อีกมากมาย


     Nandha Hotel ให้บริการห้องพักสุดเก๋มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องคลาสสิกสุพีเรียร์เตียงใหญ่, ห้องมินิสวีท, ห้องดีลักซ์เตียงใหญ่, ห้องวินเทจดีลักซ์เตียงใหญ่หรือเตียงแฝด, ห้องวินเทจสุพีเรียร์เตียงใหญ่หรือเตียงแฝด เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในสะอาดสะอ้านกว้างขวาง ตกแต่งอย่างมีสไตล์ ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวีจอแบบพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม พื้นที่นั่งเล่น โซฟา ม่านทึบแสง โต๊ะเขียนหนังสือ ตู้นิรภัย อินเทอร์เน็ต wifi เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว พร้อมเพลิดเพลินไปกับการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย อาทิ สวนหย่อม พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สแน็กบาร์ พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ ศูนย์ธุรกิจ ร้านขายของที่ระลึก รวมไปถึงบริการอาหารเช้าแสนอร่อย ตลอดจนของว่างจานพิเศษและเครื่องดื่มรสดีอีกมากมายได้ที่ Café สไตล์คลาสสิกวินเทจสุดเก๋ นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างศูนย์การค้าเอ็มควอเทียร์, สวนเบญจสิริ, พิพิธภัณฑ์บ้านคำเที่ยง, เซ็นทรัล เอ็มบาสซี ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเดินทางเพียงไม่นานจากที่พักสอบถามเพิ่มเติม : www.nandhahotelsthailand.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 02 662 3395
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักเก๋ไก๋ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี

Credit Photo : Nandha Hotel


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: