Travel Update :

ลันตา คอร์นเนอร์ รีสอร์ท (Lanta Corner Resort)


ลันตา คอร์นเนอร์ รีสอร์ท (Lanta Corner Resort)


Lanta Corner Resort รีสอร์ทแสนสบายออกแบบมาเพื่อการพักผ่อนอย่างแท้จริง ตั้งอยู่บนเนินเขาในหาดคลองโตบ บนเกาะลันตา ห่างจากสนามบินนานาชาติกระบี่ประมาณ 60 กิโลเมตร อีกทั้งยังอยู่ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอีกเช่นกัน ที่พักแห่งนี้ถูกโอบล้อมรอบด้วยธรรมชาติมาพร้อมวิวทะเลอันดามันสุดลูกหูลูกตา บรรยากาศแสนสงบรายล้อมด้วยพันธุ์ไม้เขตร้อนเขียวขจี สร้างความรู้สึกผ่อนคลายตั้งแต่ก้าวแรกที่สัมผัส พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและการบริการต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น บริการรับส่งถึงสนามบิน ที่จอดรถในสถานที่ แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ต wifi บริการรับฝากสัมภาระ บริการท่องเที่ยว ห้องอาหาร Coffee Shop บาร์ รูมเซอร์วิส รวมถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกมากมาย


     Lanta Corner Resort ให้บริการห้องพักดีไซน์สวยทันสมัยด้วยการตกแต่งภายในหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น วิลลาพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว, วิลลาแบบสองห้องนอน, ดีลักซ์วิลลา, วิลลาสุพีเรียร์ และ วิลลาริมชายหาด เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เป็นส่วนตัวมาพร้อมวิวทิวทัศน์อันงดงาม ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย มีพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึงเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวีจอแบบพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม พื้นที่นั่งเล่น โซฟา ม่านทึบแสง โต๊ะเขียนหนังสือ ตู้นิรภัย อินเทอร์เน็ต wifi เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ อ่างอาบน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนอย่างสบายท่ามกลางบรรยากาศอันงดงาม สัมผัสกับวิวทะเลอันกว้างใหญ่และความสวยงามของธรรมชาติอย่างใกล้ชิด พร้อมสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรรมและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น กิจกรรมบนชายหาด กีฬาทางน้ำ ทริปล่องเรือ ดำน้ำ ตกปลา พายเรือ ขี่ม้า และยังให้บริการสระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สวนหย่อม ศูนย์ออกกำลังกาย บริการนวดผ่อนคลาย บริการผู้ช่วยส่วนตัว บริการรถยนต์เช่า ศูนย์ธุรกิจ ตลอดจนบริการอาหารรสเลิศทั้งไทยและเทศท้อง พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานพิเศษอีกหลากหลายได้ที่ห้องอาหารและบาร์ของที่พัก นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างชุมชนเมืองเก่า ลันตา, สังกะอู้, อุทยานแห่งชาติหมู่เกาะลันตา, หาดหินงาม ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเดินทางเพียงไม่นานจากที่พักสอบถามเพิ่มเติม : www.lantacornerresort.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 075 817 293
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม กิจกรรมหลากหลาย อาหารและบริการดี

Credit Photo : Lanta Corner Resort


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: