Travel Update :

ศรีวิไล สุโขทัย (Sriwilai Sukhothai)


ศรีวิไล สุโขทัย (Sriwilai Sukhothai)


Sriwilai Sukhothai รีสอร์ทหรูตั้งอยู่ในทำเลที่ดีที่สุดของสุโขทัย ใกล้กับอุทยานประวัติศาสตร์สุโขทัย ซึ่งเป็นสถานที่ที่ได้รับการขึ้นทะเบียนเป็นแหล่งมรดกโลกโดยองค์การยูเนสโก (UNESCO) รีสอร์ทแห่งนี้งดงามโดดเด่นด้วยสถาปัตยกรรมการออกแบบดีไซน์อันเป็นเอกลักษณ์ ตั้งตระหง่านอยู่ท่ามกลางภูมิทัศน์เขียวชอุ่ม มาพร้อมมุมมองอันสวยงามของธรรมชาติ บรรยากาศแสนสงบเหมาะสำหรับการพักผ่อนอย่างแท้จริง เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและการบริการต่างๆ อีกมากมาย อาทิเช่น บริการรับส่งถึงสนามบิน แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ต wifi บริการรับฝากสัมภาระ บริการห้องประชุม/ห้องจัดเลี้ยง บริการท่องเที่ยว ห้องอาหาร Coffee Shop บาร์ และอื่นๆ อีกมากมาย


     Sriwilai Sukhothai ให้บริการห้องพักสวยหรูที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องซูพีเรียร์ ตกแต่งอย่างสวยงามสะท้อนให้เห็นถึงวิถีชีวิตท้องถิ่นของชาวนาด้วยอุปกรณ์ตกแต่งแบบพื้นบ้านในยุคล้านนา-สุโขทัย และ ห้องดีลักซ์ มาพร้อมบรรยากาศอบอุ่นโรแมนติก มีขนาดพื้นที่ที่กว้างขวางถึง 40 ตารางเมตร มีระเบียงส่วนตัวให้ท่านได้สัมผัสวิวท้องทุ่งนาที่เงียบสงบ ในขณะที่ ห้องสวีท ได้รับการตกแต่งอย่างหรูหราในสไตล์ล้านนา-สุโขทัย มีระเบียงส่วนตัวที่สามารถมองเห็นสระบัวและทิวทัศน์อันงดงามของวัดเจดีย์สูง ทุกห้องพักพร้อมสรรพด้วยเฟอร์นิเจอร์คุณภาพและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวีจอแบบพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม พื้นที่นั่งเล่น โซฟา ม่านทึบแสง โต๊ะเขียนหนังสือ ตู้นิรภัย อินเทอร์เน็ต wifi เตียงนอนขนาดใหญ่พร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อดี ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ อ่างอาบน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศการพักผ่อนที่แสนวิเศษตลอดการเข้าพัก ผ่อนคลายไปกับทัศนียภาพและความงดงามของธรรมชาติอย่างใกล้ชิด พร้อมสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรรมและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ช่วงแฮปปี้อาวร์ ทัวร์ขี่จักรยาน การเดินเขา ทริปท่องเที่ยวเกี่ยวกับประวัติศาสตร์ และยังให้บริการสระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สวนหย่อม สปาและศูนย์สุขภาพ บริการนวด บริการรถยนต์เช่า ตลอดจนบริการอาหารตะวันตกรสเลิศและอาหารสุโขทัยท้องถิ่นมีเอกลักษณ์ พร้อมด้วยเครื่องดื่มรสดีและของว่างจานพิเศษอีกหลากหลายได้ที่ห้องอาหารในสถานที่ ไม่เพียงท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างอุทยานแห่งชาติรามคำแหง(เขาหลวง), ถ้ำค้างคาว, หมู่บ้านแกะสลักไม้ ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเดินทางเพียงไม่นานจากที่พักสอบถามเพิ่มเติม : www.sriwilaisukhothai.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 055 697 445
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักสวยหรูบรรยากาศแสนสงบ กิจกรรมหลากหลาย อาหารและบริการดี


Credit Photo : Sriwilai Sukhothai


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: