Travel Update :

โรงแรมคลับทรี (Club Tree Hotel)


โรงแรมคลับทรี (Club Tree Hotel)


Club Tree Hotel ที่พักสวยหรูโดดเด่นด้วยไอเดียการออกแบบดีไซน์ตั้งแต่ภายในจรดภายนอก ตั้งอยู่กลางเมืองสงขลา ห่างจากสนามบินเพียง 2 กิโลเมตร อีกทั้งยังใกล้แหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมรวมถึงสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกเช่นกัน ที่พักแห่งนี้มาพร้อมบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว ภายในที่พักเงียบสงบหรูหราด้วยกลิ่นอายของยุคโคโลเนียลอันทันสมัย เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและการบริการต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น บริการรับส่งถึงสนามบิน ที่จอดรถในสถานที่ พนักงานต้อนรับ ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ต wifi บริการรับฝากสัมภาระ บริการห้องประชุม/ห้องจัดเลี้ยง บริการท่องเที่ยว ห้องอาหาร Coffee Shop บาร์ และอื่นๆ อีกมากมาย


     Club Tree Hotel ให้บริการห้องพักดีไซน์สวยมาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ เช่น ห้องมาตรฐาน เตียงใหญ่, ห้องดีลักซ์สวีท, ห้องซูพีเรีย เตียงแฝด, ห้องสวีท สำหรับครอบครัว เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย ตกแต่งอย่างเรียบหรู สะดวกสบายด้วยการแบ่งโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยเฟอร์นิเจอร์คุณภาพและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวีจอแบบพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม โทรศัพท์ พื้นที่นั่งเล่น โซฟา ม่านทึบแสง โต๊ะเขียนหนังสือ อินเทอร์เน็ต wifi เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อดี ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว พร้อมเพลิดเพลินไปกับการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น สวนหย่อม เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ ศูนย์ธุรกิจ ร้านขายของในสถานที่ รวมถึงบริการคอนเซียร์จ บริการนวดไทย บริการเช่ารถ บริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์แสนอร่อยและบริการกาแฟฟรีตลอดวัน นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างหอศิลป์สงขลา, ประตูเมืองเก่าสงขลา, หาดชลาทัศน์, โรงสีแดง หับ โห้ หิ้น, ถนนวัฒนธรรม ย่านเมืองเก่าสงขลา ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเดินทางเพียงไม่นานจากที่พักสอบถามเพิ่มเติม : www.clubtreehotel.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 074 313 888
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักสวยหรูบรรยากาศเป็นส่วนตัว ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี
Credit Photo : Club Tree Hotel


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: