Travel Update :

บ้านภูอันดา ภูเก็ต (Baan PhuAnda Phuket)


บ้านภูอันดา ภูเก็ต (Baan PhuAnda Phuket)


Baan PhuAnda Phuket บูติกโฮเทลดีไซน์สวยเก๋ไก๋ด้วยแนวฮิปสไตล์ ตั้งอยู่กลางใจเมืองภูเก็ต ใกล้ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัลภูเก็ต อีกทั้งยังอยู่ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมรวมถึงสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกเช่นกัน ที่พักแห่งนี้มาพร้อมบรรยากาศที่แสนอบอุ่น ภายในตกแต่งอย่างมีเอกลักษณ์ เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและการบริการต่างๆ อาทิเช่น ที่จอดรถในสถานที่ พนักงานต้อนรับ ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ต wifi บริการรับฝากสัมภาระ บริการท่องเที่ยว ห้องอาหาร Coffee Shop บาร์ และอื่นๆ อีกมากมาย


     Baan PhuAnda Phuket ให้บริการห้องพักแสนสบายที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ เช่น ห้องจูเนียร์สวีท, ห้องดีลักซ์เตียงใหญ่, ห้องสุพีเรียร์เตียงใหญ่หรือเตียงแฝด, ห้องมาตรฐานเตียงควีนไซส์ เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย ตกแต่งอย่างสวยหรู สะดวกสบายด้วยการแบ่งโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยเฟอร์นิเจอร์คุณภาพและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น เครื่องปรับอากาศ ตู้นิรภัย พื้นที่นั่งเล่น โซฟา ม่านทึบแสง โต๊ะเขียนหนังสือ อินเทอร์เน็ต wifi เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อดี ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว พร้อมเพลิดเพลินไปกับการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ล็อบบี้ส่วนกลางสำหรับนั่งเล่นพูดคุย อ่านหนังสือ ชมภาพยนตร์ ฯลฯ สวนหย่อม เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง อีกทั้งยังให้บริการจองตั๋วเข้าชมสถานที่น่าสนใจหรือการแสดง บริการรถยนต์เช่า บริการทำความสะอาดรายวัน บริการรูมเซอร์วิส และบริการอาหารเช้าแสนอร่อย ตลอดจนบริการอาหารไทยและอาหารเม็กซิกันได้ที่ Cariocas Bistro & Lounge ซึ่งเป็นห้องอาหารและบาร์ของที่พัก ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างเขารัง, บ้านชินประชา, พิพิธภัณฑ์ไทยหัว, วัดฉลอง ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเดินทางเพียงไม่นานจากที่พักสอบถามเพิ่มเติม : www.baanphuandaphuket.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 076 218 403
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักเก๋ไก๋ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี

Credit Photo : Baan PhuAnda Phuket


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: