Travel Update :

เดอะโคฟพีพี (The Cove Phi Phi)


เดอะโคฟพีพี (The Cove Phi Phi)


The Cove Phi Phi รีสอร์ทท่ามกลางธรรมชาติมาพร้อมวิวมหาสมุทรสุดตระการตา ตั้งอยู่บนเกาะพีพี ในจังหวัดกระบี่ อีกทั้งยังอยู่ไม่จากแหล่งท่องเที่ยวธรรมชาติที่มีชื่อเสียงอีกหลายแห่ง ตัวที่พักโดดเด่นด้วยการออกแบบดีไซน์ตั้งแต่ภายในจรดภายนอกสอดรับกับสภาพแวดล้อมโดยรอบได้เป็นอย่างดี บรรยากาศแสนสงบเหมาะมากสำหรับการพักผ่อน เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและการบริการต่างๆ อาทิเช่น บริการรับส่ง พนักงานต้อนรับ ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ต wifi บริการรับฝากสัมภาระ บริการท่องเที่ยว ห้องอาหาร บาร์ รูมเซอร์วิส รวมถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกเช่นกัน


     The Cove Phi Phi ให้บริการห้องพักดีไซน์สวยที่มาพร้อมมุมมองอันงดงามหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ เช่น Garden Bamboo Bungalow, การ์เด้นคลิฟฟ์เฮาส์, Beach Bamboo Bungalow, Ocean Cliff Villa เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ท่ามกลางความร่มรื่นจากพันธุ์ไม้เขตร้อนให้ความรู้สึกผ่อนคลายตลอดการพักผ่อน ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย ตกแต่งอย่างสวยงามร่วมสมัย มีระเบียงส่วนตัวและแบ่งโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยเฟอร์นิเจอร์คุณภาพและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น เครื่องปรับอากาศ ตู้นิรภัย พื้นที่นั่งเล่น ม่านทึบแสง โต๊ะเขียนหนังสือ อินเทอร์เน็ต wifi เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อดี ตู้เย็น อุปกรณ์ชงชากาแฟ ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศการพักผ่อนที่แสนสบายท่ามกลางธรรมชาติอย่างใกล้ชิด ผ่อนคลายไปกับวิวทิวทัศน์อันงดงาม พร้อมสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น กิจกรรมบนชายหาดส่วนตัว ทริปล่องเรือ ดำน้ำ ตกปลา พายเรือ ความบันเทิงยามเย็น รวมไปถึงพื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง ร้านค้าในสถานที่ และบริการผู้ช่วยส่วนตัว บริการทำความสะอาดทุกวัน ตลอดจนบริการอาหารรสเลิศทั้งไทยและเทศ พร้อมด้วยเครื่องดื่มรสดีและของว่างจานอร่อยอีกมากมาย ในบรรยากาศสุดผ่อนคลายและการบริการอันอบอุ่น นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างอ่าวโพธิ์, ถ้ำไวกิ้ง, แหลมทอง, หาดแหลมตง และ เกาะไผ่ ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเดินทางเพียงไม่นานจากที่พักสอบถามเพิ่มเติม : www.thecovephiphi.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 087 474 7770
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม กิจกรรมหลากหลาย อาหารและบริการดีCredit Photo : The Cove Phi Phi


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: