Travel Update :

โคเม็ท โฮเทล สุราษฎร์ธานี (Comet Hotel Surat Thani)


โคเม็ท โฮเทล สุราษฎร์ธานี (Comet Hotel Surat Thani)


COMET HOTEL SURAT THANI ที่พักดีไซน์สวย หรูหราด้วยการตกแต่งภายใน ตั้งอยู่ในตำบลมะขามเตี้ย จังหวัดสุราษฎร์ธานี ใกล้ตลาด ร้านอาหาร และซูเปอร์มาร์เก็ต ที่พักแห่งนี้ถูกออกแบบดีไซน์ได้อย่างสวยงามทันสมัย บรรยากาศภายในเงียบสงบและเป็นส่วนตัว พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึงบริการต่างๆ อีกมากมาย อาทิเช่น บริการรับส่งถึงสนามบิน ที่จอดรถในสถานที่ แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ต wifi บริการรับฝากสัมภาระ บริการท่องเที่ยว ศูนย์ธุรกิจ ห้องอาหาร บาร์ รูมเซอร์วิส รวมถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกเช่นกัน


     COMET HOTEL SURAT THANI ให้บริการห้องพักดีไซน์สวยหรูที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ เช่น ห้องสวีทสำหรับครอบครัว, ห้องจูเนียร์สวีท, ห้องดีลักซ์เตียงใหญ่หรือเตียงแฝด, ห้องสุพีเรียร์เตียงใหญ่หรือเตียงแฝด เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย ตกแต่งอย่างทันสมัยสวยงาม พร้อมสรรพด้วยเฟอร์นิเจอร์คุณภาพและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวีจอแบบพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม อินเทอร์เน็ต wifi พื้นที่นั่งเล่น โซฟา ม่านทึบแสง โต๊ะเขียนหนังสือ เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อดี ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายในบรรยากาศที่เงียบสงบ พร้อมสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย อาทิเช่น ทัวร์ท่องเที่ยวเกี่ยวกับวัฒนธรรมท้องถิ่น กิจกรรมความบันเทิงยามเย็น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง บาร์ติดสระว่ายน้ำ พื้นที่อาบแดด บริการนวดผ่อนคลาย เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ ร้านค้าในโรงแรม นอกจากนี้ยังให้บริการอาหารรสเลิศอีกหลากหลายตั้งแต่อาหารไทย ฝรั่งเศส, ซีฟู้ด, เอเชีย, ยุโรป ตลอดจนเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานอร่อยอีกมากมายได้ที่ห้องอาหารและบาร์ของที่พัก ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างศาลหลักเมืองสุราษฎร์ธานี, วัดตรีธาราม, วัดโพธิ์, ตลาดน้ำประชารัฐ บางใบไม้ ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเดินทางเพียงไม่นานจากที่พักสอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/COMETHOTELSURATTHANI/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 077 288 665
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักทันสมัยใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี
Credit Photo : COMET HOTEL SURAT THANI


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: