Travel Update :

โรงแรมแบงค็อก แมริออท เดอะ สุรวงศ์ (Bangkok Marriott Hotel The Surawongse)


โรงแรมแบงค็อก แมริออท เดอะ สุรวงศ์ (Bangkok Marriott Hotel The Surawongse)


Bangkok Marriott Hotel The Surawongse เป็นอีกหนึ่งโรงแรมเลิศหรูสุดจะพราว ตั้งตระหง่านกลางใจเมืองกรุงเทพฯ บนถนนสุรวงศ์ ซึ่งเป็นย่านธุรกิจสุดคึกคัก แวดล้อมไปด้วยศูนย์การค้าชั้นนำ ร้านอาหาร แหล่งท่องเที่ยว สถานที่สำคัญๆ ของเมือง อีกทั้งยังใกล้กับสถานี BTS ช่องนนทรีอีกเช่นกัน โรงแรมแห่งนี้โดดเด่นด้วยสถาปัตยกรรมการออกแบบดีไซน์ในรูปแบบไทยโมเดิร์น บรรยากาศภายในหรูหราและมีความเป็นส่วนตัว สมบรูณ์แบบทั้งด้านการบริการระดับโลกรวมไปถึงสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรมาเป็นอย่างดี อาทิเช่น บริการรับส่งถึงสนามบิน ที่จอดรถในสถานที่ แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ต wifi บริการรับฝากสัมภาระ บริการท่องเที่ยว ศูนย์ธุรกิจ ห้องประชุม/จัดเลี้ยง ห้องอาหาร Coffee Shop บาร์ รูมเซอร์วิส และอื่นๆ อีกมากมาย


     Bangkok Marriott Hotel The Surawongse ให้บริการห้องพักสุดหรูที่มาพร้อมมุมมองสุดตระการตาของเมืองหลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ เช่น ห้องเรซิเดนเชียลสวีท, ห้องเอ็มสวีท, ห้องเอ็กเซ็กคูทีฟ, ห้องพรีเมี่ยมเตียงคิงไซส์พร้อมวิวเมือง, ห้องดีลักซ์เตียงคิงไซส์พร้อมวิวเมือง เป็นต้น ห้องพักทุกห้องตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในตกแต่งอย่างเลิศหรูมีรสนิยม มาพร้อมขนาดพื้นที่ใช้สอยที่โอ่อ่ากว้างขวาง และมีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยเฟอร์นิเจอร์คุณภาพและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวีจอแบนพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม อินเทอร์เน็ต wifi พื้นที่นั่งเล่น โซฟาเบด ม่านทึบแสง โต๊ะทำงาน ตู้นิรภัย อุปกรณ์ชงชากาแฟ ตู้เย็น มินิบาร์ เตียงนอนขนาดใหญ่พร้อมชุดเครื่องนอนพรีเมี่ยม อ่างอาบน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้รับความสะดวกสบายตลอดการเข้าพัก พร้อมเพลิดเพลินไปกับการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ล็อบบี้เลาจน์ สปาและศูนย์สุขภาพ ศูนย์ออกกำลังกาย สระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่อาบแดด สวนหย่อม เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง ห้องสมุด ตลอดจนห้องอาหารและบาร์ถึง 4 แห่ง พร้อมเสริฟอาหารรสเลิศตั้งแต่อาหารไทย จีน ญี่ปุ่น นานาชาติ รวมถึงของว่างจานพิเศษและเครื่องดื่มรสเยี่ยมจากทั่วทุกมุมโลก ท่ามกลางบรรยากาศสุดเพอร์เฟ็คพร้อมการบริการอันน่าประทับใจ ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างพิพิธภัณฑ์ชาวบางกอก, วัดพระศรีมหาอุมาเทวี (วัดแขก), หอศิลปวัฒนธรรมแห่งกรุงเทพมหานคร, เกษรพลาซ่า ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเดินทางเพียงไม่นานจากที่พักสอบถามเพิ่มเติม : www.bangkokmarriottsurawongse.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 02 088 5666
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยหรู ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี


Credit Photo : Bangkok Marriott Hotel The Surawongse


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: