Travel Update :

โรงแรมนาดี 10 (Nadee 10 Resort & Hotel)

โรงแรมนาดี 10 (Nadee 10 Resort & Hotel)

Nadee 10 Resort & Hotel โรงแรมสวยหรู โดดเด่นด้วยการผสมผสานเอกลัษณ์ท้องถิ่นและความทันสมัยไว้ได้อย่างลงตัว ตั้งอยู่ใจกลางความสะดวกสบายในจังหวัดขอนแก่น ใกล้ศูนย์การค้า ตลาด ร้านอาหาร สถานที่สำคัญๆ ของเมือง และง่ายต่อการเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงของจังหวัดอีกเช่นกัน ที่พักแห่งนี้มาพร้อมบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว สมบรูณ์แบบทั้งด้านบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น บริการรับส่งถึงสนามบิน ที่จอดรถในสถานที่ แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ต wifi บริการรับฝากสัมภาระ บริการท่องเที่ยว ศูนย์ธุรกิจ ห้องประชุม/จัดเลี้ยง ห้องอาหาร Coffee Shop บาร์ รูมเซอร์วิส และอื่นๆ อีกมากมาย


     Nadee 10 Resort & Hotel ให้บริการห้องพักดีไซน์สวยที่มาพร้อมการตกแต่งอันทันสมัยหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ เช่น ห้องดีลักซ์เตียงใหญ่หรือเตียงแฝด, ห้องสุพีเรียร์เตียงใหญ่หรือเตียงแฝด และ ห้องสวีท เป็นต้น ห้องพักทุกห้องตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย มีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยเฟอร์นิเจอร์คุณภาพและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวีจอแบนพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม อินเทอร์เน็ต wifi พื้นที่นั่งเล่น โซฟา ม่านทึบแสง โต๊ะเขียนหนังสือ ตู้นิรภัย อุปกรณ์ชงชากาแฟ ตู้เย็น มินิบาร์ เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด อ่างอาบน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้รับความสะดวกสบายตลอดการเข้าพัก ได้พักผ่อนนอนหลับอย่างเป็นสุขในบรรยากาศที่เงียบสงบ พร้อมเพลิดเพลินไปกับการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ล็อบบี้เลาจน์ สระว่ายน้ำในร่ม บาร์ริมสระ สวนหย่อม เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง ช่วงแฮปปี้อาวร์ รวมถึงบริการพี่เลี้ยงเด็ก บริการทำความสะอาดรายวัน บริการซักรีด บริการอาหารเช้าแสนอร่อย ตลอดจนบริการอาหารรสเลิศทั้งไทยและเทศ พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานพิเศษอีกหลากหลายได้ที่ห้องอาหารและบาร์ของที่พัก นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างบึงแก่นนคร, ไดโนวอเตอร์ปาร์ค ขอนแก่น, พระมหาธาตุแก่นนคร และ ศาลหลักเมืองขอนแก่น ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเดินทางเพียงไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.nadee10.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 061 759 8333
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักสวยหรูใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี
Credit Photo : Nadee 10 Resort & Hotel

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: