Travel Update :

ทั่งทอง บีช วิลล่า (Tungtong Beach Villas)

ทั่งทอง บีช วิลล่า (Tungtong Beach Villas)

Tungtong Beach Villas รีสอร์ทแสนสวยที่จะทำให้ท่านมีความสุขตลอดการเข้าพัก ตั้งอยู่บริเวณชายหาดอันเงียบสงบในอำเภอทับสะแก จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ที่พักแห่งนี้โดดเด่นด้วยสไตล์การออกแบบดีไซน์ตั้งแต่ภายในจรดภายนอก บรรยากาศสุดผ่อนคลายและมีความเป็นส่วนตัว เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึงการบริการต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น ที่จอดรถในสถานที่ บริการรับส่งถึงสนามบิน แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ต wifi บริการรับฝากสัมภาระ บริการท่องเที่ยว ศูนย์ธุรกิจ ห้องอาหาร Coffee Shop บาร์ รูมเซอร์วิส รวมไปถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกเช่นกัน


     Tungtong Beach Villas ให้บริการห้องพักสวยหรูที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ เช่น ห้องดีลักซ์เตียงใหญ่, ห้องพักสำหรับครอบครัวพร้อมวิวทะเล, ห้องควีนพร้อมวิวทะเล, ห้องสวีทคิงพร้อมวิวทะเล เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ มาพร้อมมุมมองอันงดงาม ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย ตกแต่งอย่างเรียบหรูมีรสนิยม อีกทั้งยังมีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยเฟอร์นิเจอร์คุณภาพและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวีจอแบนพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม อินเทอร์เน็ต wifi พื้นที่นั่งเล่น โซฟา ม่านทึบแสง โต๊ะเขียนหนังสือ ตู้นิรภัย อุปกรณ์ชงชากาแฟ ตู้เย็น มินิบาร์ เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด อ่างอาบน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศการพักผ่อนที่แสนวิเศษตลอดการเข้าพัก ผ่อนคลายไปกับอากาศดีๆ วิวทะเลสวยๆ พร้อมสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรมาเป็นอย่างดี อาทิเช่น กิจกรรมบนพื้นที่ชายหาดส่วนตัว กิจกรรมกีฬาทางน้ำ ทริปล่องเรือ ดำน้ำ ตกปลา พายเรือ โต้คลื่น ทัวร์ท่องเที่ยวเกี่ยวกับวัฒนธรรมท้องถิ่น การแสดงดนตรี และช่วงแฮปปี้อาวร์ นอกจากนี้ยังให้บริการสระว่ายน้ำกลางแจ้ง สระว่ายน้ำสำหรับเด็ก พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง ศูนย์ออกกำลังกาย สปาและศูนย์สุขภาพ พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ รวมถึงบริการทำความสะอาดรายวัน บริการซักรีด บริการอาหารเช้าแสนอร่อย ตลอดจนบริการอาหารรสเลิศทั้งไทยและเทศ ซีฟู้ดสดๆ พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานพิเศษอีกหลากหลายได้ที่ห้องอาหารและบาร์ของที่พัก ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างอุทยานแห่งชาติน้ำตกห้วยยาง, หาดบ้านกรูด, วัดทางสาย ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเดินทางเพียงไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.tungtongresort.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 091 883 3764
จุดเด่นของรีวิว : หรูหราบรรยากาศสุดผ่อนคลาย กิจกรรมหลากหลาย อาหารและบริการดี
Credit Photo : Tungtong Beach Villas

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: