Travel Update :

โรงแรมบลิสตัน สุวรรณ พาร์ควิว (Bliston Suwan Park View)

โรงแรมบลิสตัน สุวรรณ พาร์ควิว (Bliston Suwan Park View)

Bliston Suwan Park View โรงแรมหรูมาพร้อมบรรยากาศสุดผ่อนคลาย ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเยี่ยมใจกลางกรุงเทพฯ ใกล้ศูนย์การค้าชั้นนำและห่างจากสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสชิดลมเพียง 3 นาที ซึ่งง่ายต่อการเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวและสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกเช่นกัน ที่พักแห่งนี้โดดเด่นด้วยสไตล์การออกแบบดีไซน์ตั้งแต่ภายในจรดภายนอก บรรยากาศสงบร่มรื่นรายล้อมด้วยร่มเงาไม้น้อยใหญ่นานาพันธุ์ สมบรูณ์แบบด้วยการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรมาเป็นอย่างดี อาทิเช่น ที่จอดรถในสถานที่ บริการรับส่งถึงสนามบิน แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ต wifi บริการรับฝากสัมภาระ บริการท่องเที่ยว บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง ศูนย์ธุรกิจ ห้องอาหาร Coffee Shop บาร์ รูมเซอร์วิส และอื่นๆ อีกมากมาย


     Bliston Suwan Park View ให้บริการห้องพักดีไซน์สวยหรูมาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ เช่น เอ็กเซ็กคูทีฟแบบหนึ่งห้องนอน, สุพีเรียร์แบบหนึ่งห้องนอน และ One-Bedroom Platinum เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในโอ่อ่ากว้างขวางตกแต่งอย่างเรียบหรูมีรสนิยม สะดวกสบายด้วยการแบ่งโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน มีระเบียงส่วนตัวให้ท่านได้ชื่นชมทัศนียภาพโดยรอบอย่างเพลิดเพลิน พร้อมสรรพด้วยเฟอร์นิเจอร์คุณภาพและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวีจอแบนพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม อินเทอร์เน็ต wifi พื้นที่นั่งเล่น โซฟา ม่านทึบแสง โต๊ะทำงาน ตู้นิรภัย อุปกรณ์ชงชากาแฟ ตู้เย็น มินิบาร์ เตียงนอนขนาดใหญ่พร้อมชุดเครื่องนอนดี อ่างอาบน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้รับความสะดวกสบายตลอดการเข้า ผ่อนคลายไปกับบรรยากาศดีๆ และความร่มรื่นเขียวขจีจากร่มเงาแมกไม้รวมถึงสวนจัดแต่งที่สวยงาม อีกทั้งยังเพลิดเพลินไปกับการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง ศูนย์ออกกำลังกาย สปาและศูนย์สุขภาพ สนามเด็กเล่น Kid Club รวมถึงบริการทำความสะอาดรายวัน บริการซักรีด ตลอดจนบริการอาหารรสเลิศทั้งไทยและเทศ พร้อมด้วยเครื่องดื่มรสเยี่ยมและของว่างจานพิเศษอีกมากมาย ท่ามกลางบรรยากาศสบายๆ พร้อมการบริการอันอบอุ่น นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างเซ็นทรัล เอ็มบาสซี, เกษรพลาซ่า, สวนลุมพินี, ซีไลฟ์ แบงคอก โอเชียน เวิลด์ ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเดินทางเพียงไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.blistonresidence.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 02 658 7979
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี

Credit Photo : Bliston Suwan Park View

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: