Travel Update :

อักษร ระยอง เดอะ ไวทัลลิตี้ คอลเลคชั่น (Aksorn Rayong, The Vitality Collection)

อักษร ระยอง เดอะ ไวทัลลิตี้ คอลเลคชั่น (Aksorn Rayong, The Vitality Collection)

Aksorn Rayong รีสอร์ทท่ามกลางธรรมชาติมาพร้อมวิวทะเลที่สวยงามริมหาดแม่พิมพ์ ในจังหวัดระยอง ที่พักแห่งนี้โดดเด่นด้วยสถาปัตยกรรรมการออกแบบดีไซน์ในสไตล์ไทยร่วมสมัย หรูหราด้วยการตกแต่งงานศิลปะไทย บรรยากาศภายในเงียบสงบและเป็นส่วนตัว เพียบพร้อมด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรมาเป็นอย่างดี อาทิเช่น ที่จอดรถในสถานที่ บริการรับส่งถึงสนามบิน แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ต wifi บริการรับฝากสัมภาระ บริการท่องเที่ยว บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง ศูนย์ธุรกิจ ห้องอาหาร Coffee Shop บาร์ รูมเซอร์วิส และอื่นๆ อีกมากมาย


     Aksorn Rayong ให้บริการห้องพักดีไซน์สวยหรูมาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ เช่น ห้องสวีท, ห้องจูเนียร์สวีท, ห้องดีลักซ์พร้อมสระว่ายน้ำ, ห้องดีลักซ์เตียงใหญ่หรือเตียงแฝดพร้อมระเบียงส่วนตัว เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในโอ่อ่ากว้างขวาง มีระเบียงส่วนตัวและแบ่งโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยเฟอร์นิเจอร์คุณภาพและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวีจอแบนพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม อินเทอร์เน็ต wifi พื้นที่นั่งเล่น โซฟา ม่านทึบแสง โต๊ะทำงาน ตู้นิรภัย อุปกรณ์ชงชากาแฟ ตู้เย็น มินิบาร์ เตียงนอนขนาดใหญ่พร้อมชุดเครื่องนอนดี อ่างอาบน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้รับความสะดวกสบายตลอดการเข้า ผ่อนคลายไปกับบรรยากาศดีๆ และวิวทิวทัศน์อันงดงามของท้องทะเลที่กว้างใหญ่ พร้อมเพลิดเพลินไปกับการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง สระว่ายน้ำสำหรับเด็ก พื้นที่อาบแดด สวนหย่อม เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง ศูนย์ออกกำลังกาย สปาและศูนย์สุขภาพ รวมถึงบริการผู้ช่วยส่วนตัว บริการทำความสะอาดรายวัน บริการซักรีด ตลอดจนบริการอาหารรสเลิศทั้งไทย อเมริกา และเอเชีย พร้อมเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานพิเศษอีกมากมาย ท่ามกลางบรรยากาศที่แสนสบายพร้อมการบริการอันอบอุ่น นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างสวนพฤกษศาสตร์ระยอง, อนุสาวรีย์สุนทรภู่, สะพานรักษ์แสม, สถานแสดงพันธุ์สัตว์น้ำระยอง ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเดินทางเพียงไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.aksornrayong.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 033 060 055
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดีCredit Photo : Aksorn Rayong, The Vitality Collection

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: