Travel Update :

กรีน เทอเรซ รีสอร์ท แอนด์ เรสเทอรอง (Green Terrace Resort & Restaurant)

กรีน เทอเรซ รีสอร์ท แอนด์ เรสเทอรอง (Green Terrace Resort & Restaurant)

Green Terrace Resort & Restaurant รีสอร์ทแสนสบายแวดล้อมด้วยธรรมชาติและความเขียวขจีจากพันธุ์ไม้ดอกไม้ประทับนานาชนิด ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีของจังหวัดจันทบุรี ใกล้แหล่งท่องเที่ยวและสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกเช่นกัน ที่พักแห่งนี้ได้รับการออกแบบและตกแต่งมาเพื่อการพักผ่อนอย่างแท้จริง บรรยากาศภายในสงบร่มรื่น เหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวทุกเพศทุกวัย สะดวกสบายด้วยการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรมาเป็นอย่างดี อาทิเช่น ที่จอดรถในสถานที่ แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ต wifi บริการรับฝากสัมภาระ บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง ศูนย์ธุรกิจ ห้องอาหาร Coffee Shop บาร์ รูมเซอร์วิส และอื่นๆ อีกมากมาย


     Green Terrace Resort & Restaurant ให้บริการห้องพักดีไซน์สวยที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ เช่น ห้องพักริมสระน้ำ, เกสต์เฮาส์, ห้องเทอเรซ เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ มาพร้อมมุมมองที่สวยงาม ภายในสะอาดสะอ้านกว้างขวาง มีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน ครบครันด้วยเฟอร์นิเจอร์คุณภาพและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวีจอแบนพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม อินเทอร์เน็ต wifi พื้นที่นั่งเล่น โซฟา ม่านทึบแสง โต๊ะเขียนหนังสือ ตู้เก็บของ อุปกรณ์ชงชากาแฟ ตู้เย็น มินิบาร์ เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายในบรรยากาศที่แสนสงบ ผ่อนคลายไปกับอากาศดีๆ วิวทิวทัศน์สวยๆ และเพลิดเพลินไปกับการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง สระว่ายน้ำสำหรับเด็ก พื้นที่อาบแดด สวนหย่อม เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง ดาดฟ้าสำหรับนั่งเล่นชมวิว พื้นที่ปิกนิกพร้อมอุปกรณ์ปิ้งย่าง รวมถึงบริการรถยนต์เช่า บริการทำความสะอาดรายวัน บริการซักรีด และบริการอาหารเช้าแสนอร่อย ตลอดจนบริการอาหารไทยและเทศ พร้อมเครื่องดื่มรสดีและของว่างจานเด็ดอีกมากมายได้ที่ห้องอาหารและบาร์ของที่พัก ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างอาสนวิหารพระนางมารีอาปฏิสนธินิรมล, วัดไผ่ล้อม, ศูนย์ส่งเสริมอัญมณีและเครื่องประดับ, ชุมชนขนมแปลก ริมคลองหนองบัว ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเดินทางเพียงไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/greenterraceresort/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 096 881 5134
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี
Credit Photo : Green Terrace Resort & Restaurant

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: