Travel Update :

ไดมอนด์คลิฟฟ์ รีสอร์ท แอนด์ สปา (Diamond Cliff Resort and Spa)

ไดมอนด์คลิฟฟ์ รีสอร์ท แอนด์ สปา (Diamond Cliff Resort and Spa)

Diamond Cliff Resort and Spa รีสอร์ทสุดหรูถูกโอบล้อมด้วยธรรมชาติอันงดงาม มาพร้อมมุมมองสุดตระการตาของมหาสมุทร ตั้งอยู่บนเนินเขาของป่าตอง ในจังหวัดภูเก็ต ห่างจากถนนบางลาและศูนย์การค้าจังซีลอนเพียงนิดเดียว ที่พักแห่งนี้โดดเด่นด้วยสถาปัตยกรรมการออแบบดีไซน์ในรูปแบบไทยร่วมสมัย บรรยากาศภายในแวดล้อมด้วยพันธุ์ไม้เขตร้อนเขียวขจี สร้างความรู้สึกผ่อนคลายตลอดการเข้าพัก สมบรูณ์แบบด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรมาเป็นอย่างดี อาทิเช่น ที่จอดรถในสถานที่ บริการรับส่งถึงสนามบิน แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ต wifi บริการรับฝากสัมภาระ บริการท่องเที่ยว บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง ศูนย์ธุรกิจ ห้องอาหาร Coffee Shop บาร์ รูมเซอร์วิส รวมถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกมากมาย


     Diamond Cliff Resort and Spa ให้บริการห้องพักสุดหรูที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ เช่น ห้องดีลักซ์เตียงใหญ่หรือเตียงแฝดพร้อมวิวทะเล, ห้องสวีทพร้อมวิวทะเล, ห้องไดมอนด์สวีทพร้อมอ่างอาบน้ำสปา, พูลวิลลา เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ มาพร้อมมุมมองอันงดงามของทะเลอันดามัน ภายในโอ่อ่ากว้างขวาง มีระเบียงส่วนตัวขนาดใหญ่และมีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน ครบครันด้วยเฟอร์นิเจอร์สุดคลาสสิคและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวีจอแบนพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม อินเทอร์เน็ต wifi พื้นที่นั่งเล่น โซฟา ม่านทึบแสง โต๊ะทำงาน ตู้นิรภัย อุปกรณ์ชงชากาแฟ ตู้เย็น มินิบาร์ เตียงนอนขนาดใหญ่พร้อมชุดเครื่องนอนพรีเมี่ยม อ่างอาบน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศการพักผ่อนที่แสนวิเศษตลอดการเข้าพัก ผ่อนคลายไปกับวิวทิวทัศน์และความเขียวขจีจากแมกไม้ใบหญ้าทั่วบริเวณที่พัก อีกทั้งยังสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น กิจกรรมกีฬาทางน้ำ ชั้นเรียนทำอาหาร สนามเทนนิส ห้องสมุด การแสดง/ดนตรี ฯลฯ และยังให้บริการสระว่ายน้ำกลางแจ้ง สระว่ายน้ำสำหรับเด็ก พื้นที่อาบแดด สวนหย่อม เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง ศูนย์ออกกำลังกาย สปาและศูนย์สุขภาพ ร้านขายของที่ระลึก ตลอดจนบริการอาหารรสเลิศทั้งไทยและเทศ พร้อมเครื่องดื่มรสเยี่ยมและของว่างจานพิเศษอีกมากมายได้ที่ห้องอาหารและบาร์ของที่พัก นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างภูเก็ต ไซมอน คาบาเรต์, ภูเก็ตแฟนตาซี, วัดฉลอง, โกคาร์ท สปีดเวย์ ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเดินทางเพียงไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.diamondcliff.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 076 380 050
จุดเด่นของรีวิว : หรูหราบรรยากาศโรแมนติก กิจกรรมหลากหลาย อาหารและบริการดี

Credit Photo : Diamond Cliff Resort & Spa

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: