Travel Update :

เมเว่น สไตลิช โฮเทล แบงค็อก ยินดีต้อนรับ (Maven Stylish Hotel Bangkok)

เมเว่น สไตลิช โฮเทล แบงค็อก ยินดีต้อนรับ (Maven Stylish Hotel Bangkok)

Maven Stylish Hotel Bangkok โรงแรมสวยหรูสุดพรีเมี่ยม ตั้งอยู่ในโลเคชั่นที่ดีมากของกรุงเทพฯ บนถนนเพชรบุรีตัดใหม่ การเดินทางสะดวกสบายใกล้สถานีแอร์พอร์ตเรลลิงค์มักกะสัน และ MRT พระราม 9 ซึ่งง่ายต่อการเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวและสถานที่สำคัญๆ ของเมือง ที่พักแห่งนี้โดดเด่นด้วยสถาปัตยกรรมการออกแบบดีไซน์ตั้งแต่ภายในจรดภายใน บรรยากาศภายในหรูหราและมีความเป็นส่วนตัวสูง สมบรูณ์แบบทั้งด้านบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรมาเป็นอย่างดี อาทิเช่น ที่จอดรถในสถานที่ แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการรับส่งถึงสนามบิน บริการอินเทอร์เน็ต wifi บริการรับฝากสัมภาระ บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง ศูนย์ธุรกิจ ห้องอาหาร Coffee Shop บาร์ รูมเซอร์วิส และอื่นๆ อีกมากมาย


     Maven Stylish Hotel Bangkok ให้บริการห้องพักสวยหรูที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ เช่น ห้องสุพีเรียร์เตียงใหญ่หรือเตียงแฝด ห้องจูเนียร์สวีท, ห้องสำหรับครอบครัว เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ มาพร้อมมุมมองอันงดงาม ภายในกว้างขวางโอ่อ่า มีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน ครบครันด้วยเฟอร์นิเจอร์คุณภาพและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวีจอแบนพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม อินเทอร์เน็ต wifi พื้นที่นั่งเล่น โซฟา ม่านทึบแสง โต๊ะทำงาน โทรศัพท์ ตู้นิรภัย อุปกรณ์ชงชากาแฟ ตู้เย็น มินิบาร์ เตียงนอนขนาดใหญ่พร้อมชุดเครื่องนอนพรีเมี่ยม ห้องน้ำในตัวพร้อมอ่างอาบน้ำและเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสบบรรยากาศการพักผ่อนที่แสนสบาย พร้อมรับความสะดวกสบายตลอดการเข้าพัก อีกทั้งยังเพลิดเพลินไปกับการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ สระว่ายน้ำกลางแจ้งพร้อมวิวเมืองสุดตระการตา พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง ลิฟต์ ศูนย์ออกกำลังกาย รวมถึงบริการเช็คอิน/เช็คเอาท์ส่วนตัว บริการทำความสะอาดรายวัน บริการซักรีด และบริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์ ตลอดจนบริการอาหารไทย ตะวันตก เอเชีย พร้อมเครื่องดื่มรสดีและของว่างจานอร่อยอีกมากมายได้ที่ห้องอาหารและบาร์ของที่พัก ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างโชว์ ดีซี, อาร์ซีเอ, เซ็นทรัล เอ็มบาสซี, ศูนย์การค้าดิเอ็มควอเทียร์ ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเดินทางเพียงไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.mavenbangkok.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 02 073 0999
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักสวยหรูใกล้แหล่งช็อปปิ้ง อาหารและบริการดีCredit Photo : Maven Stylish Hotel Bangkok

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: