Travel Update :

โรงแรม เซ็น นครปฐม (Xen Hotel Nakhon Pathom)


โรงแรม เซ็น นครปฐม (Xen Hotel Nakhon Pathom)


Xen Hotel Nakhon Pathom โรงแรมทันสมัยตั้งอยู่ใจกลางความสะดวกสบายกลางเมืองนครปฐม การเดินทางสะดวกสบายใกล้ร้านอาหาร ร้านค้า ซุปเปอร์มาร์เก็ต และง่ายต่อการเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงของเมืองอีกเช่นกัน ที่พักแห่งนี้ได้รับการออกแบบและตกแต่งมาเป็นอย่างดี บรรยากาศภายในเรียบหรูและเป็นส่วนตัว พร้อมสรรพด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น ที่จอดรถในสถานที่ แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการรับส่งถึงสนามบิน บริการอินเทอร์เน็ต wifi บริการรับฝากสัมภาระ บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง ศูนย์ธุรกิจ ห้องอาหาร Coffee Shop บาร์ รูมเซอร์วิส และอื่นๆ อีกมากมาย


     Xen Hotel Nakhon Pathom ให้บริการห้องพักสวยหรูที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ เช่น ห้องเซนสวีท, ห้องมินิสวีท, ห้องดีลักซ์พรีเมียม, ห้องสุพีเรียร์เตียงใหญ่หรือเตียงแฝด เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย มีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน ครบครันด้วยเฟอร์นิเจอร์คุณภาพและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวีจอแบนพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม อินเทอร์เน็ต wifi พื้นที่นั่งเล่น โซฟา ม่านทึบแสง โต๊ะเขียนหนังสือ โทรศัพท์ ตู้เก็บของ อุปกรณ์ชงชากาแฟ ตู้เย็น มินิบาร์ เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ห้องน้ำในตัวและเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้รับความสะดวกสบายตลอดการเข้าพัก พร้อมเพลิดเพลินไปกับการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ พื้นที่อาบแดด สวนหย่อม เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง ตู้ถอนเงินสด/เอทีเอ็ม และยังให้บริการทำความสะอาดรายวัน บริการซักรีด และบริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์ ตลอดจนบริการอาหารไทยท้องถิ่น อาหารนานาชาติ พร้อมจิบกาแฟคั่วสดหอมกรุ่นและเครื่องดื่มรสดีอีกมากมายได้ที่ Caf? Amazon ซึ่งตั้งอยุ่บริเวณชั้นล่างของโรงแรม ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างตลาดสดศรีวิชัย, สวนอนันต์, พิพิธภัณฑสถานแห่งชาติ พระปฐมเจดีย์ และ วัดโพธิ์รัตนาราม ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเดินทางเพียงไม่นานจากที่พักสอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/XenHotelNakhonPathom/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 02 574 1648
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักทันสมัยใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดีCredit Photo : Xen Hotel Nakhon Pathom


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: