Travel Update :

ไอบิส สไตล์ เมืองภูเก็ต (ibis Styles Phuket City)

ไอบิส สไตล์ เมืองภูเก็ต (ibis Styles Phuket City)

ibis Styles Phuket City ที่พักสุดชิคเก๋ไก๋ด้วยไอเดียการออกแบบดีไซน์ ตั้งอยู่กลางเมืองเก่าภูเก็ต โดดเด่นด้วยทำเลที่ดีเยี่ยม ใกล้ตลาด ร้านอาหาร แหล่งท่องเที่ยวและสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกมากมาย ที่พักแห่งนี้มาพร้อมบรรยากาศดี๊ดี ภายในร่มรื่นและมีความเป็นส่วนตัว เพียบพร้อมด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น ที่จอดรถในสถานที่ บริการรับส่งถึงสนามบิน แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ต wifi บริการรับฝากสัมภาระ บริการท่องเที่ยว บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง ศูนย์ธุรกิจ ห้องอาหาร Coffee Shop บาร์ รูมเซอร์วิส และอื่นๆ อีกมากมาย


     ibis Styles Phuket City ให้บริการห้องพักดีไซน์สวยที่มาพร้อมความทันสมัยหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ เช่น ห้องมาตรฐานเตียงใหญ่หรือเตียงแฝด, ห้องสำหรับครอบครัว, ห้องสวีทสำหรับครอบครัว เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในสะอาดสะอ้านกว้างขวาง แบ่งโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน ครบครันด้วยข้าวของเครื่องใช้และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวีจอแบนพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม อินเทอร์เน็ต wifi พื้นที่นั่งเล่น โซฟา ม่านทึบแสง โต๊ะเขียนหนังสือ ตู้นิรภัย อุปกรณ์ชงชากาแฟ ตู้เย็น มินิบาร์ เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ห้องน้ำในตัวและเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว ผ่อนคลายไปกับความร่มรื่นเขียวขจีจากสวนสวย และเพลิดเพลินไปกับการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น พื้นที่อาบแดด สวนหย่อม เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ ร้านขายของที่ระลึก ร้านตัดผม/เสริมสวย และยังให้บริการจักรยาน บริการทำความสะอาดรายวัน บริการซักรีด และบริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์ ตลอดจนบริการอาหารไทยท้องถิ่น ตะวันตก เอเชีย พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานอร่อยอีกมากมาย ในบรรยากาศสบายๆ พร้อมการบริการอันอบอุ่น นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างบ้านชินประชา, พิพิธภัณฑ์ไทยหัว, พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำภูเก็ต, วัดฉลอง ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเดินทางเพียงไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/ibisstylesphuketcity/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 076 563 333
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม ทำเลยอดเยี่ยม อาหารและบริการดี


Credit Photo : ibis Styles Phuket City

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: