Travel Update :

หาดใหญ่ ซิกเนเจอร์ (Hatyai Signature Hotel)

หาดใหญ่ ซิกเนเจอร์ (Hatyai Signature Hotel)

Hatyai Signature Hotel ที่พักทันสมัยตั้งอยู่ในกลางเมืองหาดใหญ่ การเดินทางสะดวกสบายใกล้ตลาด ร้านอาหาร แหล่งท่องเที่ยว และห่างจากสนามบินนานาชาติหาดใหญ่เพียง 14 กม. ที่พักแห่งนี้ได้รับการออกแบบและตกแต่งอย่างพิถีพิถันทันสมัย บรรยากาศภายในอบอุ่นและเป็นส่วนตัว เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึงการบริการต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น บริการรับส่งถึงสนามบิน บริการท่องเที่ยว แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ต wifi บริการรับฝากสัมภาระ บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง ห้องอาหาร Coffee Shop บาร์ รูมเซอร์วิส และอื่นๆ อีกมากมาย


     Hatyai Signature Hotel ให้บริการห้องพักสวยหรูที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ เช่น ห้องมาตรฐานพร้อมเตียงคิงไซส์หรือเตียงแฝด, สตูดิโอพร้อมระเบียงส่วนตัว, ห้องพักสำหรับครอบครัว เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในห้องพักกว้างขวางโปร่งสบาย มีพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยเฟอร์นิเจอร์คุณภาพและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย เช่น ทีวีจอแบนพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม อินเทอร์เน็ต wifi เครื่องปรับอากาศ ม่านทึบแสง พื้นที่นั่งเล่น โซฟา โต๊ะเขียนหนังสือ โทรศัพท์ ตู้นิรภัย อุปกรณ์ชงชากาแฟ ตู้เย็น มินิบาร์ เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้รับความสะดวกสบายตลอดการเข้าพัก ผ่อนคลายไปกับความร่มรื่นจากสวนจัดแต่งที่สวยงาม พร้อมเพลิดเพลินไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกและการบริการต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้งระบบเกลือ พื้นที่อาบแดดพร้อมเฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง ศูนย์ออกกำลังกาย รวมถึงบริการจองตั๋วท่องเที่ยวหรือชมการแสดง ศูนย์บริการธุรกิจ บริการทำความสะอาดรายวัน บริการซักรีด และบริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์ ตลอดจนอาหารไทยและเทศ พร้อมด้วยของว่างจานพิเศษและเครื่องดื่มดับกระหายอีกหลากหลาย ในบรรยากาศสบายๆ และการบริการอันอบอุ่น ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างเซ็นทรัลเฟสติวัล หาดใหญ่, ตลาดกิมหยง, พิพิธภัณฑ์ภาพวาด 3 มิติ หาดใหญ่ เมจิค อาย, วัดฉื่อฉาง ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเดินทางเพียงไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.hatyaisignaturehotel.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 074 598 015
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักทันสมัยใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดีCredit Photo : Hatyai Signature Hotel

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: