Travel Update :

บินหลา ราฟท์ (Binlha Raft)

บินหลา ราฟท์ (Binlha Raft)

Binlha Raft รีสอร์ทริมน้ำกาญจนบุรี มาพร้อมบรรยากาศดีๆ ตั้งอยู่ในอำเภอไทรโยค ใกล้น้ำตกไทรโยคน้อย และแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอีกหลายแห่ง ที่พักแห่งนี้ถูกออกแบบมาเพื่อการพักผ่อนอย่างแท้จริง บรรยากาศภายในสงบร่มรื่น รายล้อมด้วยร่มเงาไม้น้อยใหญ่ อีกทั้งยังสะดวกสบายด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น ที่จอดรถในสถานที่ แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ต wifi บริการรับฝากสัมภาระ บริการท่องเที่ยว ห้องอาหาร รูมเซอร์วิส รวมถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกมากมาย


     Binlha Raft ให้บริการห้องพักดีไซน์สวยที่มาพร้อมมุมมองอันงดงามของทัศนียภาพหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ เช่น ห้อง Family Raft Room, วิลลาดีลักซ์ริมสระว่ายน้ำ, ห้อง Grand Deluxe Raft Room พร้อมอ่างสปา, ห้อง Deluxe Raft Room พร้อมอ่างสปา, ห้องพักบนแพเตียงใหญ่ เป็นต้น ทุกห้องพักได้รับการตกแต่งอย่างสวยงาม ภายในสะอาดสะอ้านกว้างขวาง แบ่งโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน ครบครันด้วยข้าวของเครื่องใช้และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวีจอแบนพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม อินเทอร์เน็ต wifi พื้นที่นั่งเล่น โซฟา ม่านทึบแสง โต๊ะเขียนหนังสือ ตู้เก็บของ อุปกรณ์ชงชากาแฟ ตู้เย็น มินิบาร์ เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ห้องน้ำในตัวพร้อมอ่างอาบน้ำและเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศการพักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติอย่างใกล้ชิด ผ่อนคลายไปกับอากาศดีๆ วิวทิวทัศน์สวยๆ พร้อมสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น กิจกรรมล่องแพ พายเรือ ตกปลา ขี่จักรยาน คาราโอเกะ และยังให้บริการสระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่อาบแดด สวนหย่อม เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง บริการนวดผ่อนคลาย บริการทำความสะอาดรายวัน บริการซักรีด และบริการอาหารเช้าแสนอร่อย ตลอดจนบริการอาหารไทยและเทศ พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานเด็ดอีกมากมาย นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างถ้ำละว้า, พิพิธภัณฑ์สถานแห่งความทรงจำ ช่องเขาขาด, ถ้ำกระแซ, น้ําตกเอราวัณ ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเดินทางเพียงไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.binlharaft.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 0819255641
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักท่ามกลางธรรมชาติ ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดีCredit Photo : Binlha Raft

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: