Travel Update :

ฮอลิเดย์ อินน์ เอ็กซ์เพรส กระบี่ อ่าวนางบีช (Holiday Inn Express Krabi Ao Nang Beach)

ฮอลิเดย์ อินน์ เอ็กซ์เพรส กระบี่ อ่าวนางบีช (Holiday Inn Express Krabi Ao Nang Beach)

Holiday Inn Express Krabi Ao Nang Beach ที่พักเก๋กู๊ดโดดเด่นด้วยการออกแบบดีไซน์ที่ทันสมัย ตั้งอยู่ในพื้นที่ที่สะดวกสบายบริเวณหาดอ่าวนาง แวดล้อมไปด้วยธรรมชาติและทัศนียภาพอันงดงาม อีกทั้งยังใกล้กับแหล่งท่องเที่ยว สถานบันเทิง สถานที่สำคัญๆ ของเมือง และห่างจากสนามบินนานาชาติกระบี่เพียง 19 กิโลเมตร ที่พักแห่งนี้ถูกออกแบบมาเป็นอย่างดีเหมาะสำหรับคนทุกเพศทุกวัย พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและการบริการต่างๆ อีกมากมาย อาทิเช่น บริการรับส่งถึงสนามบิน บริการท่องเที่ยว แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ต wifi บริการรับฝากสัมภาระ บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง ห้องอาหาร Coffee Shop บาร์ รูมเซอร์วิส รวมถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกมากมาย


     Holiday Inn Express Krabi Ao Nang Beach ให้บริการห้องพักดีไซน์สวยที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ เช่น ห้องสำหรับครอบครัว, ห้องมาตรฐานพร้อมเตียงคิงไซส์, ห้องมาตรฐานเตียงแฝด เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในห้องพักสะอาดสะอ้านกว้างขวาง เก๋ไก๋ด้วยการจัดวางเฟอร์นิเจอร์และแบ่งพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย เช่น ทีวีจอแบนพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม อินเทอร์เน็ต wifi เครื่องปรับอากาศ ม่านทึบแสง พื้นที่นั่งเล่น โซฟา โต๊ะเขียนหนังสือ โทรศัพท์ ตู้นิรภัย อุปกรณ์ชงชากาแฟ ตู้เย็น มินิบาร์ เตียงนอนขนาดใหญ่พร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อดี ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว ผ่อนคลายไปกับวิวทิวทัศน์และความร่มรื่นเขียวขจีจากพันธุ์ไม้เขตร้อนที่ปลูกไว้ทั่วบริเวณที่พัก อีกทั้งยังสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น กิจกรรมบนชายหาด ทริปล่องเรือ ดำน้ำดูปะการัง พายเรือ ตกปลา กีฬาทางน้ำ และยังให้บริการจักรยาน สระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่อาบแดด ศูนย์ออกกำลังกาย บริการนวดผ่อนคลาย รวมถึงบริการผู้ช่วยส่วนตัว บริการจองตั๋วท่องเที่ยวหรือชมการแสดง ศูนย์บริการธุรกิจ บริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์ ตลอดจนอาหารไทย เอเชีย นานาชาติ พร้อมด้วยเครื่องดื่มรสดี เบเกอร์รี่อบใหม่ และของว่างจานอร่อยอีกมากมาย ในบรรยากาศโปร่ง โล่ง สบาย และการบริการอันน่าประทับใจ นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างอ่าวน้ำเมา, จุดปีนเขา ไร่เลย์, เขาหงอนนาค, วัดถ้ำเสือ ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเดินทางเพียงไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/holidayinnexpresskrabi/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 075 810 777
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี
Credit Photo : Holiday Inn Express Krabi Ao Nang Beach

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: