Travel Update :

ซี ซีคเกอร์ กระบี่ รีสอร์ท (Sea Seeker Krabi Resort)

ซี ซีคเกอร์ กระบี่ รีสอร์ท (Sea Seeker Krabi Resort)

Sea Seeker Krabi Resort รีสอร์ทสวยหรูโดดเด่นด้วยดีไซน์ที่ทันสมัย ตั้งอยู่ให้พื้นที่อ่าวนาง ห่างจากสนามบินนานาชาติกระบี่ประมาณ 29 กม. อีกทั้งยังใกล้แหล่งท่องเที่ยวธรรมชาติและสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกเช่นกัน ที่พักแห่งนี้ได้รับการออกแบบและตกแต่งมาเป็นอย่างดี ให้ความรู้สึกหรูหรา ทันสมัย และผ่อนคลายไปพร้อมๆ กัน สมบรูณ์แบบด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น บริการรับส่งถึงสนามบิน บริการท่องเที่ยว แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ต wifi บริการรับฝากสัมภาระ บริการจัดเลี้ยง ห้องอาหาร Coffee Shop บาร์ รูมเซอร์วิส รวมถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกมากมาย


     Sea Seeker Krabi Resort ให้บริการห้องพักหรูที่มาพร้อมดีไซน์อันทันสมัยหลายแบบหลายสไตล์จำนวนกว้า 233 ห้อง โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ เช่น Deluxe Room with Mountain View, Deluxe Room with Pool View, Deluxe Corner Sea View, Deluxe Pool Access, Deluxe Limestone Cliff View เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในห้องพักกว้างขวางโปร่งสบาย ตกแต่งอย่างมีรสนิยมและมีพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน ครบครันด้วยเฟอร์นิเจอร์คุณภาพและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น ทีวีจอแบนพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม อินเทอร์เน็ต wifi เครื่องปรับอากาศ ม่านทึบแสง พื้นที่นั่งเล่น โซฟา โต๊ะเขียนหนังสือ โทรศัพท์ ตู้นิรภัย อุปกรณ์ชงชากาแฟ ตู้เย็น มินิบาร์ เตียงนอนขนาดใหญ่พร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อดี ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้รับความสะดวกสบายตลอดการเข้าพัก พร้อมสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมและสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง สไลเดอร์ พื้นที่อาบแดด บาร์ริมสระ สวนหย่อม เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สโมสรสำหรับเด็ก ศูนย์ออกกำลังกาย สปาและศูนย์สุขภาพ ซาวน่า พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ ห้องสมุด รวมถึงบริการอาหารเช้าแสนอร่อย ตลอดจนอาหารรสเลิศทั้งไทยและเทศ พร้อมด้วยเครื่องดื่มสดชื่นและของว่างจานพิเศษอีกหลากหลาย ท่ามกลางบรรยากาศสบายๆ และการบริการอันน่าประทับใจ นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างอ่าวไผ่ปล้อง, จุดปีนเขา ไร่เลย์, ถ้ำพระนาง, อ่าวน้ำเมา, สุสานหอย 75 ล้านปี ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเดินทางเพียงไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.seaseekerkrabiresort.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 075 817 777
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักทันสมัยใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี


Credit Photo : Sea Seeker Krabi Resort

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: