Travel Update :

ทับวารินทร์ รีสอร์ท (Thapwarin Resort)

ทับวารินทร์ รีสอร์ท (Thapwarin Resort)

Thapwarin Resort รีสอร์ทสุดผ่อนคลายมาพร้อมวิวมหาสมุทรสุดตระการตา ตั้งอยู่ริมหาดบนพื้นที่ของเกาะไหง ในจังหวัดตรัง อยู่ไม่ไกลแหล่งท่องเที่ยวธรรมชาติหลายแห่ง ที่พักแห่งนี้ได้รับการออกแบบและตกแต่งอย่างสวยงาม อีกทั้งยังสอดรับกับสภาพแวดล้อมโดยรอบเป็นอย่างดี บรรยากาศร่มรื่น อากาศสดชื่น เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและการบริการต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น บริการรับส่ง บริการท่องเที่ยว พนักงานต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ต wifi บริการรับฝากสัมภาระ บริการจัดเลี้ยง ห้องอาหาร Coffee Shop บาร์ รูมเซอร์วิส รวมถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกมากมาย


     Thapwarin Resort ให้บริการห้องพักแสนสบายที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ เช่น ค็อทเทจริมชายหาด, ห้องสำหรับครอบครัว, ค็อทเทจพร้อมวิวสวน เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ รายล้อมด้วยแมกไม้น้อยใหญ่สร้างบรรยากาศผ่อนคลายตลอดการพักผ่อน ภายในห้องพักสะอาดสะอ้านกว้างขวาง มีลานระเบียงส่วนตัวและพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน ครบครันด้วยข้าวของเครื่องใช้และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น ทีวีพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม เครื่องปรับอากาศ พัดลม ม่านทึบแสง พื้นที่นั่งเล่น โซฟา โต๊ะเขียนหนังสือ ตู้เก็บของ ตู้นิรภัย อุปกรณ์ชงชากาแฟ เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศการพักผ่อนที่แสนวิเศษตลอดการเข้าพัก ผ่อนคลายไปกับอากาศที่บริสุทธิ์ วิวทิวทัศน์อันงดงามที่โอบล้อมอยู่ทั่วบริเวณที่พัก พร้อมสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น กิจกรรมบนชายหาด ทริปล่องเรือ ดำน้ำดูปะกัง ตกปลา พายเรือ กีฬาทางน้ำ และยังให้บริการสปาและศูนย์สุขภาพ บริการนวดผ่อนคลาย พื้นที่อาบแดดพร้อมเฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สวนหย่อม ร้านค้าในสถานที่ และบริการอาหารเช้า ตลอดจนอาหารรสเลิศทั้งไทยและเทศ ซีฟู้ดสดๆ พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานพิเศษอีกหลากหลาย ในบรรยากาศแสนสบายและการบริการอันอบอุ่น ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างอุทยานแห่งชาติหมู่เกาะลันตา, สังกะอู้, หาดหินงาม, หาดโตนด, ชุมชนเมืองเก่า ลันตา ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเดินทางเพียงไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.thapwarin.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 081-894-3585
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม กิจกรรมหลากหลาย อาหารและบริการดี


Credit Photo : Thapwarin Resort

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: