Travel Update :

ดิ อันฟอร์เก็ตเทน บีแอนด์บี (The Unforgotten BnB)

ดิ อันฟอร์เก็ตเทน บีแอนด์บี (The Unforgotten BnB)

The Unforgotten BnB แกลเลอรี่โฮลเทลโดดเด่นด้วยการผสมผสานงานศิลป์ระหว่างไทย จีน และตะวันตกไว้ได้อย่างลงตัว ตั้งอยู่ใจกลางเมืองกรุงเทพฯ บริเวณไชน่าทาวน์ เยาวราช ซึ่งเป็นย่าน Hot Hit ทั้งของชาวไทยและชาวต่างชาติ ที่พักแห่งนี้เดิมเป็นอาคารพาณิชย์เก่าแก่ ถูกรีโนเวทใหม่จนกลางเป็นที่พักที่มีเอกลักษณ์แฝงกลิ่นไอของอดีตไว้ให้คนรุ่นใหม่ได้สัมผัส พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและการบริการต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น บริการรับส่งถึงสนามบิน บริการท่องเที่ยว พนักงานต้อนรับ ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ต wifi บริการรับฝากสัมภาระ บริการอาหารเช้า รวมถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกเช่นกัน


     The Unforgotten BnB ให้บริการห้องพักแสนสบายที่ได้รับการตกแต่งสุดคลาสสิคมาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ เช่น ห้องพักมาตรฐานเตียงคิงซ์ไซส์, ห้องเตียงควีนไซส์, ห้องแฟมิลี่สวีท เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในห้องพักสะอาดสะอ้านกว้างขวาง ตกแต่งอย่างประณีตสวยงาม ครบครันด้วยข้าวของเครื่องใช้และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น อินเทอร์เน็ต wifi เครื่องปรับอากาศ ม่านทึบแสง พื้นที่นั่งเล่น โซฟา โต๊ะเขียนหนังสือ ตู้เก็บของ ตู้นิรภัย โทรศัพท์ อุปกรณ์น้ำดื่ม เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนอย่างสบายในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว พร้อมสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมรวมถึงการบริการต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น กิจกรรมทัวร์ท่องเที่ยวเกี่ยวกับวัฒนธรรมท้องถิ่น ทัวร์ขี่จักรยาน ชั้นเรียนทำอาหาร บริการพื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ บริการจองตั๋วเข้าชมสถานที่น่าสนใจหรือการแสดง บริการพี่เลี้ยงเด็ก บริการทำความสะอาดรายวัน บริการซักรีด และบริการอาหารเช้ารสชาติดี ตลอดจนบริการอาหารไทยและเอเชีย พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานอร่อยอีกหลากหลาย ในบรรยากาศสบายๆ และการบริการอันอบอุ่น นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างศูนย์การค้าริเวอร์ซิตี้, ตลาดสำเพ็ง, ตลาดกลางคืนเยาวราช, วัดไตรมิตร, หอศิลปวัฒนธรรมแห่งกรุงเทพมหานคร ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเดินทางเพียงไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.theunforgottenbnb.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 097 164 2910
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักเก๋ไก๋ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดีCredit Photo : The Unforgotten B&B

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: