Travel Update :

เกาะล้านริเวียร่ารีสอร์ท (Koh Larn Riviara)

เกาะล้านริเวียร่ารีสอร์ท (Koh Larn Riviara)

Koh Larn Riviara ที่พักแสนสบาย บรรยากาศสุดอบอุ่น ตั้งอยู่บนเกาะล้าน ห่างจากท่าเรือหน้าบ้านไม่เกิน 1 กม. อีกทั้งยังใกล้ร้านค้า ร้านอาหาร และแหล่งท่องเที่ยวธรรมชาติอีกเช่นกัน ที่พักแห่งนี้ถูกออกแบบและตกแต่งมาเป็นอย่างดี บรรยากาศภายในร่มรื่นรายล้อมด้วยพันธุ์ไม้ดอกไม้ประดับนานาชนิด สร้างความรู้สึกสงบและผ่อนคลาย เพียบพร้อมสะดวกสบายด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อาทิเช่น ที่จอดรถแบบปลอดภัย บริการรับส่ง บริการท่องเที่ยว พนักงานต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ต wifi บริการรับฝากสัมภาระ ห้องอาหาร Coffee Shop รวมถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกมากมาย


     Koh Larn Riviara ให้บริการห้องพักดีไซน์สวยที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ ห้องพักแต่ละห้องจะถูกตกแต่งอย่างทันสมัยสวยงามแตกต่างกันออกไป บางห้องตกแต่งแนวคลาสสิควินเทจ บางห้องตกแต่งในสไตล์โมเดิร์นร่วมสมัย ภายในห้องพักสะอาดสะอ้านกว้างขวาง มีพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วนและสามารถมองเห็นวิวทะเลและภูเขาได้จากข้างในห้องนอนและระเบียงห้องนอน พร้อมสรรพด้วยเฟอร์นิเจอร์คุณภาพและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น ทีวีพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม เครื่องปรับอากาศ อินเทอร์เน็ต wifi ม่านทึบแสง พื้นที่นั่งเล่น โซฟา โต๊ะเขียนหนังสือ ตู้เก็บของ ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว ผ่อนคลายไปกับอากาศดีๆ และความร่มรื่นเขียวขจีจากพันธุ์ไม้เขตร้อนนานาชนิด พร้อมสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น กิจกรรมบนชายหาด ทริปล่องเรือ ดำน้ำดูปะกัง ตกปลา พายเรือ และยังให้บริการจักรยาน พื้นที่อาบแดดพร้อมเฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สวนหย่อม และบริการอาหารเช้าแสนอร่อยทุกวัน นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างหาดตายาย, เกาะสัก, จุดชมวิวเกาะล้าน ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเดินทางเพียงไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/kohlarnriviera/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 095 525 3985
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม อาหารและบริการดี ใกล้แหล่งท่องเที่ยวCredit Photo : เกาะล้านริเวียร่ารีสอร์ท

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: