Travel Update :

อีโค่ลอฟท์ โฮเทล ภูเก็ต (EcoLoft Hotel)

อีโค่ลอฟท์ โฮเทล ภูเก็ต (EcoLoft Hotel)

EcoLoft Hotel ที่พักดีไซน์เนี๊ยบเก๋ไก๋ด้วยสไตล์โมเดิร์นลอฟท์สุดเจ๋ง! ตั้งอยู่ในย่านเมืองเก่าภูเก็ต ใกล้ตลาด ศูนย์การค้า แหล่งท่องเที่ยวและสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกเช่นกัน ที่พักแห่งนี้โดดเด่นด้วยไอเดียการออกแบบดีไซน์ โดยการเลือกใช้เหล็กสีดำ เฟอร์นิเจอร์ไม้ และคลุมโทนสีน้ำตาล แดง ส้ม เพื่อเพิ่มความเท่และแฝงไว้ด้วยความอบอุ่น บรรยากาศภายในเงียบสงบและเป็นส่วนตัว พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและการบริการต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น ที่จอดรถในสถานที่ บริการรับส่งถึงสนามบิน บริการท่องเที่ยว แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ต wifi บริการจองตั๋วท่องเที่ยว บริการรับฝากสัมภาระ ศูนย์ธุรกิจ สแน็กบาร์ และอื่นๆ อีกมากมาย


     EcoLoft Hotel ให้บริการห้องพักทันสมัยที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องมาตรฐานเตียงใหญ่หรือเตียงแฝด, ห้องดีลักซ์เตียงใหญ่หรือเตียงแฝด, ห้องดีลักซ์สำหรับสามท่าน, ห้องพักสำหรับครอบครัว เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งเรียงรายอย่างเป็นระเบียบอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในกว้างขวาง โปร่ง โล่ง สบาย และแบ่งโซนพักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน ครบครันด้วยเฟอร์นิเจอร์คุณภาพและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น ทีวีพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม เครื่องปรับอากาศ อินเทอร์เน็ต wifi ม่านทึบแสง พื้นที่นั่งเล่น โซฟา โต๊ะทำงาน ตู้นิรภัย ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว พร้อมเพลิดเพลินไปกับการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้งบนชั้นดาดฟ้า พื้นที่อาบแดดพร้อมเฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง ศูนย์ออกกำลังกาย พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ และยังให้บริการร้านค้าในสถานที่ ร้านขายของที่ระลึก บริการจองตั๋วเข้าชมสถานที่น่าสนใจหรือการแสดง และสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้พิการอีกเช่นกัน นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างย่านเมืองเก่าภูเก็ต, พิพิธภัณฑ์ไทยหัว, บ้านชินประชา, อนุสาวรีย์หลัก 60 ปี, พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำภูเก็ต ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเดินทางเพียงไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/ecolofthotel/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 061 743 6789
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักทันสมัยบรรยากาศเงียบสงบ บริการดีใกล้แหล่งท่องเที่ยว
Credit Photo : EcoLoft Hotel Phuket

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: