Travel Update :

โฮสเทล เออร์บี้ (Hostel URBY)

โฮสเทล เออร์บี้ (Hostel URBY)

Hostel URBY โฮสเทลสุดอาร์ตริมแม่น้ำเจ้าพระยา ตั้งอยู่ในย่านเมืองเก่าของกรุงเทพฯ บนถนนทรงวาด ใกล้ท่าเรือราชวงศ์และเยาวราชด้วยระยะเวลาการเดินเพียงไม่กี่นาที ที่พักแห่งนี้เคยเป็นอาคารเก่าแก่ที่ถูกรีโนเวตออกมาใหม่ได้อย่างมีสไตล์ บรรยากาศภายในโปร่ง โล่ง สบาย เลือกใช้โทนสีเขียวกับไม้สีน้ำตาลแดงเพื่อเพิ่มสีสันให้กับตัวอาคาร อีกทั้งยังเพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและการบริการต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น พนักงานต้อนรับ ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ต wifi บริการรับฝากสัมภาระ ศูนย์ธุรกิจ ห้องอาหาร บาร์ รวมถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกด้วยเช่นกัน


     Hostel URBY ให้บริการห้องพักดีไซน์เฉียบหลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องพักมาตรฐานเตียงใหญ่พร้อมวิวแม่น้ำ, ห้องพักรวมหญิงเตียงสองชั้น, ห้องพักรวมชายหญิงแบบ 8 – 10 เตียง เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งเรียงรายอย่างเป็นระเบียบในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในสะอาดสะอ้านกว้างขวางพร้อมการตกแต่งที่มีสไตล์ ครบครันด้วยเฟอร์นิเจอร์คุณภาพและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น เครื่องปรับอากาศ อินเทอร์เน็ต wifi ม่านทึบแสง พื้นที่นั่งเล่น โซฟา โต๊ะเขียนหนังสือ ตู้เก็บของ ตู้เย็น ไมโครเวฟ อุปกรณ์ชงชากาแฟ เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด บิเดต์ ห้องน้ำส่วนกลางพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายในบรรยากาศที่เงียบสงบ พร้อมเพลิดเพลินไปกับการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ลานระเบียงขนาดกว้างขวางพร้อมเฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่สำหรับนั่งเล่น อ่านหนังสือ หรือพูดคุยพบปะสังสรรค์ รวมถึง Bar and Café สุดเก๋ที่เสริฟเมนูเด็ดๆ ของว่าง และเครื่องดื่มรสเยี่ยมอีกหลากหลาย ในบรรยากาศเท่ๆ คลูๆ ซึ่งเหมาะมากสำหรับการมาแฮงเอาท์ทำกิจกรรมต่างๆ อย่างเพลิดเพลิน นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างตลาดสำเพ็ง, ศูนย์การค้าริเวอร์ซิตี้, ภูเขาทอง, วัดอรุณ, วัดมังกรกมลาวาส ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเดินทางเพียงไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : https://www.facebook.com/hostelurby/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 095 596 2384
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักเก๋ไก๋ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดีCredit Photo : Hostel URBY

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: